Thu ngắn nhân trung là gì?

Thu ngắn nhân trung là một phẫu thuật còn khá mới với nhiều người. Nhưng với các bác sĩ tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ thì đây là một phương pháp đã có lâu. Với các bác sĩ trong ngành đây là phương pháp hiệu quả cao giúp tăng đường nét cho khuông mặt, giải quyết nhiều tình trạng như môi trên mỏng, gương mặt thiếu sự tươi tắn.
Sao phim Nàng Dae Jang Geum – Lea Young Ae với bờ nhân trung rõ và chiều dài phù hợp với tỷ lệ gương mặt giúp cô luôn tươi trẻ.
Sao phim Nàng Dae Jang Geum – Lea Young Ae với bờ nhân trung rõ và chiều dài phù hợp với tỷ lệ gương mặt giúp cô luôn tươi trẻ.

Vậy thu ngắn nhân trung là gì?

Phẫu thuật thu ngắn nhân trung là phương pháp được thiết kế nhằm thu ngắn phần nhân trung dài và tạo độ hõm sâu giữa mũi và môi đem lại hiệu quả khuôn mặt dài trông ngắn hơn, trẻ trung hơn. Đồng thời giúp bờ môi trông đầy đặn hơn

Ảnh hưởng cuả phần nhân trung dài lên gương mặt ra sao?

Nhân trung dài có nhiều trường hợp là do bẩm sinh, lão hóa của tuổi tác, chỉnh sửa lại răng …

Trên một khuôn mặt cân đối hoàn hảo, nhân trung lý tưởng là 11-13mm đối với nữ và 13~15mm đối với nam. Nhưng nó phụ thuộc vào tỷ lệ khuôn mặt tổng thể của mỗi người. Tuy nhiên tỷ lệ vàng cho nhân trung tốt nhất là tỷ lệ 1:2.

Thu Ngắn Nhân Trung
Thu Ngắn Nhân Trung

Thật không may, đối với những người có nhân trung ngắn, bạn không thể làm được gì nhiều. Nhưng đối với những người có nhân trung dài, bạn có thể khắc phục bằng cách nâng môi trên, hay còn gọi là phẫu thuật thu gọn nhân trung
Phần nhân trung dài là nguyên nhân làm phần mặt trung tâm trông dài hơn và có thể làm phá tỷ lệ cân bằng của tổng thể khuôn mặt.

Trường hợp nào nên thu ngắn nhân trung?

* Nhân trung quá dài do bẩm sinh
* Nhân trung dài do lão hóa – tuổi tác gây nên
* Do thói quen trong cuộc sống

Phẫu thuật thu ngắn nhân trung được thực hiện như thế nào?

Đây là ca phẫu thuật tiểu phẫu thực hiện trong thời gian 45 phút. 

Thu Ngắn Nhân Trung
Thu Ngắn Nhân Trung

B1: Vẽ xác định vị trí phẫu thuật. Đây là bước quan trọng; tính toán tỷ lệ tổng thể khuôn mặt và nhân trung sao cho phù hợp. 

B2: Cắt bỏ phần mô thừa 

B3: Khâu đóng vết thương bằng chỉ.

Sau phẫu thuật về ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường.

Phẫu thuật nhân trung có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nhân trung mang tính thẩm mỹ cao. Đường phẫu thuật sẽ được bác sĩ Duy Thiện giấu khéo léo ngay đường viền chân cánh mũi nên sau lành thương sẽ rất khó thấy sẹo.

Kết quả thu ngắn nhân trung như thế nào?

Nhân trung được thu ngắn hài hòa với tổng thể gương mặt. Khuôn miệng đẹp lên một cách tự nhiên. Đường nhân trung thấy rõ. Bờ môi đầy đặn, cong nhẹ, quyến rũ. Khóe miệng đi lên đẹp tự nhiên tựa “trăng non đầu tháng”.

Thu Ngắn Nhân Trung
Thu Ngắn Nhân Trung

Có thể nói Bác sĩ Duy Thiện là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên đã thành công khi triển khai kỹ thuật Thu Ngắn Nhân Trung và tạo được tiếng vang thời gian qua nhờ kinh nghiệm và sự nghiên cứu nghiêm túc để kĩ thuật này mang hiệu quả cũng như đạt độ thẩm mỹ cao cho người Việt.

Đặt lịch tư vấn với bác sĩ Duy Thiện để hiểu rõ tình trạng nhân trung của bạn ra sao. Hoặc liên hệ hotline 0903 92 92 27.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *