Nâng Dáng Chân Mày

Trong thơ ca thường ví von người có đôi mắt đẹp là phải “ Mày ngài mắt phượng”. Dáng chân mày đẹp quyết định 80% vẻ đẹp tổng thể trên gương mặt, giúp cho các nét trên gương mặt đẹp hài hòa sắc nét hơn.

Dáng chân mày có vai trò như thế nào?

Trong thơ ca thường ví von người có đôi mắt đẹp là phải “ Mày ngài mắt phượng”. Dáng chân mày đẹp quyết  định 80% vẻ đẹp tổng thể trên gương mặt, giúp cho các nét trên gương mặt đẹp hài hòa sắc nét hơn.

Nâng dáng cung mày sa trễ
Nâng dáng cung mày sa trễ

Tuy nhiên, càng lớn tuổi dấu hằn thời gian hiện rõ trên gương mặt nhất là khi các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện, da mí trên đổ xuống che lấp mí mắt khiến cho mắt nhỏ lại, làm ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ cũng như tầm nhìn.

Vì sao Mắt  lại là cơ quan lão hóa sớm nhất?

Da vùng mắt vốn rất mỏng và nhạy cảm

Những dấu hiệu lão hóa trên mặt đầu tiên xuất hiện thường là vùng da xung quanh mắt bắt đầu chùng nhão chứ không căng, mịn như trước, xuất hiện những nếp nhăn ở đuôi mắt, thâm quầng mắt và bọng mỡ mắt rõ hơn.

Là vùng ít được quan tâm nhất

Bởi vì theo thói quen chúng ta thường chăm sóc da mặt bằng kem, bằng mặt nạ chuyên sâu nhưng lại quên đi dùng kem mặt nạ cho vùng mắt. Hay khi chúng ta ra ngoài đùng khẩu trang tránh nắng cho mặt nhưng lại quên bảo vệ mắt.

Thường xuyên bị tác động bởi động lực.

Ngày nay khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển con người ngày càng làm việc với máy tính nhiều hơn. Mắt phải điều tiết làm việc liên tục, dẫn đến mệt mỏi căng thẳng cho đôi mắt. Hay thói quen thức khuya Streess cũng là nguyên nhân khiến cho mắt lão hóa nhanh.

Độ tuổi nào nên nâng dáng chân mày?

Thường thì quá trình lão hóa vùng mắt ở mỗi người không giống nhau. Nhưng đa phần  tuổi trung niên từ 40 đôi mắt thể hiện sự lão hóa  rõ nhất như sụp mí mắt, chân mày lệch hướng… khiến cho nhiều người tự ti với chính mình. Đôi khi sụp mí còn ảnh hưởng tới thị lực, tầm nhìn. Vì vậy ở độ tuổi này có thể can thiệp nâng dáng cung mày. Tuy nhiên tùy vào mức độ lão hóa của mỗi người để chọn cách nâng dáng chân mày phù hợp.

Nâng cung mày phù hợp độ tuổi trung niên - có cung chân mày sa trễ
Nâng cung mày phù hợp độ tuổi trung niên – có cung chân mày sa trễ

Có mấy cách nâng dáng chân mày?

Nâng chân mày có 2 cách:

Cách 1: Nâng dáng chân mày nội soi:  Với cách này chỉ phù hợp với những người chân mày sụp ít, không có da dư.

Cách 2: Nâng dáng chân mày phẫu thuật: Với cách này phù hợp mới những người cung mày sa trễ nhiều, có nhiều da dư và mỡ thừa.

 Treo chân mày có bị trợn không?

Treo mày là một  tiểu phẫu, bác sĩ sẽ định hình chân mày ở vị trí mới, loại bỏ phần da thừa chảy xệ giúp trả lại cho đôi mắt độ tươi trẻ vốn có. Tuy nhiên, ban đầu sau phẫu thuật phần mắt trên sẽ căng tương đối do tình trạng sưng nề gây ra. Nhưng sẽ giảm dần sau 3 – 5 ngày và đôi mắt sẽ hoàn chỉnh sau 7 -10 ngày. Vậy nên  không có tình trạng bị trợn mắt kéo dài hoặc trông mắt dữ tợn như nhiều người đồn đoán…

Treo chân mày có bị cắt mất lông chân mày hay không?

Tùy vào dáng chân mày cao hay thấp của mỗi người bác sĩ sẽ lựa chọn đường phẫu thuật trên hay dưới sao cho phù hợp. Chính vì vậy lông mày của quý khách sẽ không bị cắt mất đi mà được bảo tồn nguyên vẹn do bác sĩ đã lựa chọn đường phẫu thuật phù hợp với từng dáng chân mày.

Nâng chân mày không ảnh hưởng tới hình dáng chân mày
Nâng chân mày không ảnh hưởng tới hình dáng chân mày

Phẫu thuật nâng dáng chân mày kết quả giữ được bao lâu?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Bác sĩ thẩm mỹ không thể khẳng định chính xác là kết quả sau khi phẫu thuật nâng  dáng cung mày sẽ duy trì ổn định trong bao lâu. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cơ địa của mỗi người. Đời sống tinh thần của mỗi người. Ví dụ như người sau khi treo mày họ thích chăm sóc bản thân hơn,  ít suy nghĩ, vô tư, yêu đời thì kết quả

duy trì lâu dài. Còn người mà hay suy nghĩ, u sầu, Street… thì sẽ nhanh lão hóa như các bộ phận khác trên cơ thể. Phẫu thuật nâng cung mày tại Duy Thiện sẽ giữ được hơn 5 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *