PHẪU THUẬT MŨI HƯ SỬA LẠI

Chưa bao giờ Group “Tâm sự dao kéo” ngừng bàn tán sôi nổi về chủ đề nâng mũi hư nhiều đến vậy. Cũng dễ hiểu thôi vì Mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, cho nên dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng nó cũng ảnh hưởng tới toàn bộ thẩm mỹ của gương mặt. Một chiếc mũi hoàn hảo góp phần làm cho gương mặt trở nên có hồn, một chiếc mũi xấu nó làm cho gương mặt trở nên vô duyên và vô hồn.

1. Thế nào là chiếc mũi hư?

Mũi hỏng là chiếc mũi sau khi thẩm mỹ nâng mũi mà không mang lại kết quả như ý dẫn đến tình trạng không mong muốn như: Mũi bị bóng đỏ, Co rút, cong vẹo, nghiêng lệch… Làm cho gương mặt mất đi nét duyên. Khiến cho chị em mất tự tin khi giao tiếp.

Chỉnh sửa mũi
Chỉnh sửa mũi

2. Các nguyên nhân dẫn đến mũi hư?

Sau phẫu thuật phẫu thẩm mỹ có nhiều nguyên nhân dẫn đến hậu quả mũi trở nên tồi tệ.

  • Do cơ địa không thích ứng với chất liệu độn dẫn đến đào thải miếng độn buộc phải rút sống mũi ra.
  • Do tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ kém đánh giá sai cấu trúc mũi dẫn đến:
  • Nâng mũi quá cao dẫn đến lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.
  • Mũi nghiêng lệch không cố định, chạy qua chạy lại.
  • Thẩm mỹ chui nên không đảm bảo an toàn trong khâu kháng, khử khuẩn. Dẫn đến nhiễm trùng vết thương, hoại tử mũi…
Chỉnh sửa mũi
Chỉnh sửa mũi

3. Cách khắc phục mũi hư

Đầu tiên bác sĩ sẽ khám đánh giá tình trạng mũi hư và tư vấn cho khách hàng biết hướng khắc phục. 

  • Trường hợp mũi bị dị ứng chất liệu độn, mũi bị viên nhiễm nặng thì bắt buộc phải rút sống mũi ra đợi mũi ổn định hoàn toàn khoảng 6 tháng mới phẫu thuật nâng mũi lại.
  • Trường hợp mũi lộ sóng do đặt chất liệu độn quá cao thì bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy ra và đặt lại chất liệu độn thấp hơn kết hợp với da sinh học Megaderm bọc đầu mũi sẽ giúp cho mũi mướt đẹp tự nhiên hơn.
  • Trường hợp mũi nghiêng lệch, tụt sống. Bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy ra và đặt lại đúng vị trí.

Còn đối với trường hợp mũi bị co rút biến dạng thì biện pháp nâng mũi tái cấu trúc mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

 Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ lấy chính sụn trên cơ thể mình như sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai để tạo dáng mũi, giúp bảo vệ da đầu mũi, khắc phục các biến chứng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

Chỉnh sửa mũi
Chỉnh sửa mũi

Làm sao để tránh “ Vết xe đố” có lại chiếc mũi như ý.

Thường tâm lý của khách hàng sau khi nâng mũi thất bại thường mất tự tin, vội vàng muốn làm ngay luôn. Nắm bắt được tâm lý khách hàng nên nhiều thẩm mỹ viện chui vẫn quảng cáo nhận làm mũi hư. Nên nhiều khách hàng một lần nữa lại đi theo vết xe đổ.

Là người sử dụng dịch vụ thông minh để không “tiền mất tật mang”. Đầu tiên bạn tìm hiểu kỹ về Trung tâm thẩm mỹ Uy tín chất lượng và Bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ xử lý mũi hư sẽ giúp bạn có được dáng mũi như ý đẹp như xưa hoặc hơn xưa.