PHẪU THUẬT TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Từ lâu nay ta vẫn thấy nụ cười với má lúm đồng tiền luôn tạo sức hút cho người khác không chỉ bởi sự lôi cuốn toát lên từ nụ cười má lúm mà còn khiến cho người đối diện cảm thấy thân thiện và gần gũi hơn.

Theo quan niệm xưa, con gái có má lúm đồng tiền là duyên, gần gũi, có số đào hoa nhiều người theo đuổi. Còn con trai nếu có thì thường rất vui vẻ, năng nổ, thích giúp đỡ người khác, và được nhiều người yêu mến. Do đó có thể nói rằng những người có tướng phú quý, có may mắn, sung túc hẵn là không sai. Được ví như thiên thần của Victoria’s Secret, Miranda Kerr nối tiếng với nụ cười má lúm thân thiện điều đó giúp cô nhận được nhiều dấu ấn từ những ngày đầu bước chân vào nghề.

Tạo má lúm đồng tiền
Tạo má lúm đồng tiền

 

Do vậy mà ngày nay ngày càng nhiều người nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ để tạo đôi má lún đồng tiền không chỉ bời nét duyên cuốn hút của nó mà còn vì mong muốn thay đổi tài vận.

Má lúm đồng tiền là gì ?

Trong nhân gian có nhiều cách giải thích khác nhau cho lúm đồng tiền xinh trên má, nhưng theo khoa học lúm đồng tiền được tạo ra do cơ gò má trên gương mặt bị ngắn tại một số điểm và cơ này được gắn với phần da gò má của mỗi người.Vì thế khi cười hay nói cơ này kéo lớp da mặt lại đủ mạnh làm lúm đồng tiền xuất hiện.

Dựa trên nguyên lý đó mà phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên như vậy đáp ứng cho nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của con người.

Phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền:

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thường được thực hiện dưới dạng gây tê tại chỗ , kéo dài khỏang 30 phút. Rạch một lỗ nhỏ phía trong niêm mạc miệng luồn chỉ vào, đính phần da với cơ cười tạo lúm đồng tiền trên má (ở vị trí theo sở thích của từng người). Không có đường rạch hoặc sẹo bên ngoài da.

Bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để tiến hành khâu một đường khâu đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Không cần cắt chỉ, kết quả đẹp tự nhiên sau 2-3 tháng.Sau phẫu thuật bạn có thể về và hoạt động bình thường vào ngày hôm sau.

Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đồng tiền, đồng điếu hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền, đồng điếu lý tưởng nhất trên khuôn mặt của mình.

Má lúm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo cho bạn một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt.

Một số gương mặt sau phù hợp tạo má lúm đồng tiền-đồng điếu:

  • Khuôn mặt bầu bĩnh, tròn trịa, má đầy đặn phù hợp tạo đồng tiền.
  • Khuôn mặt thon dài thì phù hợp tạo đồng điếu.
  • Những khuôn mặt góc cạnh cá tính hay má hóp gầy không phù hợp tạo đồng điếu hay đồng tiền.

Chăm sóc sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền:

Một má lúm đồng tiền được xem là hoàn thiện nhất ngoại trừ tay nghề của Bác sĩ ra quan trọng hơn vẫn là công việc chăm sóc của chính khách hàng. Bảo đảm chế độ ăn uống hợp lý và vệ sinh đúng cách giúp cho đôi má lúm đẹp tự nhiên và hoàn thiện hơn. Bạn nên mặc quần lót đều đặn trong 3-6 ngày đầu với thuốc diệt trùng hoặc nước muối phân để tránh nhiễm trùng.

Tại sao chọn thẩm mỹ viện Duy Thiện?

Với 20 năm hình thành và phát triển, Thẩm mỹ Duy Thiện được biết đến là một trong những Thẩm mỹ có Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, cùng chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.

Bác sĩ Duy Thiện và các quý đồng nghiệp Quốc tế trong buổi báo cáo về đề tài gọt xương góc hàm tại Utah, Mỹ.
Bác sĩ Duy Thiện và các quý đồng nghiệp Quốc tế trong buổi báo cáo về đề tài gọt xương góc hàm tại Utah, Mỹ

Bên cạnh đó, dưới sự dẫn dắt chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn của Bác sĩ Duy Thiện, bác sĩ thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam được Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ quốc tế (ISAPS) mời sang Hoa Kỳ báo cáo khoa học và là một trong các bác sĩ tiên phong trong công cuộc “Thay đổi diện mạo theo chuẩn tỷ lệ vàng”. Chúng tôi tự tin kiến tạo vẻ đẹp cho bạn.

KẾT QUẢ: kết quả tùy thuộc vào đường nét có sẳn và cơ địa của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *