Thẩm Mỹ Môi Trái Tim

Jisoo là một nghệ sĩ K-Pop đang rất hot hiện nay. Cô là thành viên trong nhóm nhạc Hàn Quốc – Blackpink đang làm mưa làm gió với các tour diễn vòng quanh thế giới và là đại sứ thương hiệu toàn cầu của Dior. Nhan sắc và khí chất của cô ngày càng được giới phê bình đánh giá cao. Sở hữu nhiều nét đẹp mà bao người mơ ước trong đó đôi môi trái tim có thể nói là vũ khí sát thương nhất của cô.
Thẩm Mỹ Môi Trái Tim
Thẩm Mỹ Môi Trái Tim

Vậy thế nào là đôi môi trái tim lý tưởng?

Đôi môi trái tim lý tưởng sẽ có độ dày tương ứng là 1:1,615. Có nghĩa là kích thước của môi trên bằng 1/3 kích thước của môi dưới. Độ nghiêng lý tưởng cho cung thần tình yêu của bạn là khoảng 10°. Độ nghiêng lý tưởng cho đường cong môi trong của bạn là 5°.

Thẩm Mỹ Môi Trái Tim
Thẩm Mỹ Môi Trái Tim

Đối tượng nào nên thực hiện thẩm mỹ môi trái tim?

  • Người đủ 18 tuổi trở lên có nhu cầu làm đẹp cho đôi môi:
  • Bờ môi trên quá dày
  • Bờ môi cả 2 bờ không cân xứng
  • Người muốn cải thiện dáng môi xinh hơn
  • Người đã từng thẩm mỹ môi không như ý…

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim có phức tạp không?

Đây là một ca phẫu thuật nhỏ, đơn giản, không hề phức tạp. Đầu tiên bác sĩ sẽ tư vấn dáng môi phù hợp với bạn. Sau đó bác sĩ sẽ vẽ định hình bờ môi mới. Tiếp theo bác sĩ vệ sinh vô trùng vùng phẫu thuật, Gây tê vô cảm và tiên hành phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật chỉ trong vòng 30 phút. Kết quả thấy ngày sau phẫu thuật.

  • Tạo hình trái tim môi trên: Phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ được tập trung tạo một procheilon (hạt môi) rõ rệt, giúp tạo đôi môi trái tim gợi cảm. Bạn muốn hình chữ M càng sâu thì càng phải loại bỏ nhiều mô môi. Và nếu đôi môi của bạn không quá mỏng thì có thể thực hiện được và giúp môi trông đầy đặn hơn. Tuy nhiên, nếu sở hữu đôi môi mỏng, bạn nên suy nghĩ cân nhắc kỹ về việc phẫu thuật này . Trừ khi bạn kết hợp với cấy mỡ cho môi.
  • Tạo hình trái tim môi dưới: Là kỹ thuật tạo ra một gợn nhỏ ở giữa môi dưới. Tùy thuộcvào tình trạng môi mỏng hay dày mà bác sĩ sẽ điều chỉnh tỉ lệ một cách phù hợp nhất. 
Thẩm Mỹ Môi Trái Tim
Thẩm Mỹ Môi Trái Tim

Thẩm mỹ môi có tự nhiên không?

Đây là ca phẫu thuật mang lại kết quả thẩm mỹ cao. Bởi đường phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ môi trái tim đi hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau hồi phục không lộ dấu vết phẩu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi bao lâu thì lành thương?

Do đường phẫu thuật đi đường trong niêm mạc miệng và may bằng chỉ tự tiêu nên thường môi chỉ sưng nề trong 3 ngày đầu, sau đó giảm dần sau 7 ngày. Tuy nhiên, để môi đẹp tự nhiên hoàn toàn thì phải từ 3 đến 6 tháng.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim có được vĩnh viễn không?

Phẫu thuật tạo hình môi luôn đạt kết quả thẩm mỹ cao, kết quả giữ được vĩnh viễn. Vì bác sĩ đã loại bỏ vĩnh viễn một phần niêm mạc môi. Được tạo hình ở một vị trí mới và sẹo được dấu kín trong niêm mạc miệng. Vì vậy không lộ dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

Một số biến chứng có thể xảy ra sau khi phẫu thuật tạo môi trái tim

  • Chảy máu sau mổ, nhiễm trùng, hay phản ứng dị ứng da…
  • Môi không cân xứng
  • Sưng lâu ngày

Những trường hợp trên có thể xảy ra nếu khách hàng thực hiện phẫu thuật tại những cơ sở không uy tín, tay nghề bác sĩ non kém. Chính vì thế, khách hàng cần lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín với đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *