MÀI MŨI GỒ

Mũi gồ là tình trạng mũi tiếp nối của xương chính mũi và phần sụn mũi trên không ăn khớp và liên tục với nhau tạo nên điểm gồ trên sóng mũi. Nhìn bằng mắt thường ta có thể thấy ngay vì nó gây mất thẩm mỹ. Vị trí gồ mũi tùy vào từng người.

Mũi gồ không tốt về nhân tướng và không đẹp về thẩm mỹ

Theo quan niệm của người xưa thì tướng mũi gồ của đàn ông hay phụ nữ đều không tốt.

Mai-Go-Mui
Mai-Go-Mui

Đàn ông mũi gồ: về tính cách là người quyết đoán, giỏi tính toán nhưng lại thích ra lệnh cho ngừời khác làm theo ý mình, không thích bị phản bác.

Về công việc: tiền vận tốt nhưng hậu vận xấu. Họ gặp nhiều trắc trở trong công việc, con đường  công danh không thuận lợi.

Về hôn nhân: đàn ông mũi gồ thường át chế vợ ở tiền vận nên hậu vận dễ sống cô đơn.

Phụ nữ mũi gồ: về tính cách là người cực kỳ cá tính, độc lập, tự do cái tôi lớn rất dễ dẫn đến tự cao tự đại, nhìn đời bằng nửa con mắt.

Về sự nghiệp: người mũi gồ lận đận đủ đường, phải nỗ lực rất nhiều mới mong đạt được kết quả tốt.

Về tình duyên:  phụ nữ tướng mũi này cũng lận đận trong đường tình duyên, hôn nhân không được như ý, đường con cái cũng không thuận lợi.

Về góc nhìn thẩm mỹ: Mũi gồ có cảm giác mũi trơ xương và thô cứng không những làm mất tính thẩm mỹ của mũi mà còn làm cho toàn bộ khuôn mặt của bạn trông kém sắc, mất cân đối và thiếu hài hòa. Khiếm khuyến mũi gồ dễ khiến bạn tự ti trong cuộc sống.

 1. Vậy thế nào là mũi gồ?

Mũi gồ là tình trạng mũi tiếp nối của xương chính mũi và phần sụn mũi trên không ăn khớp và liên tục với nhau tạo nên điểm gồ trên sóng mũi. Nhìn bằng mắt thường ta có thể thấy ngay vì nó gây mất thẩm mỹ. Vị trí gồ mũi tùy vào từng người. Tuy nhiên mũi gồ được chia ra làm 2 loại chính :

Loại 1: gồ đơn thuần là trên sóng mũi có điểm nhô lên rồi lại thẳng xuống.

Loại 2: mũi bị gồ lõm hình yên ngựa là phần đầu mũi dài cong xuống. Nhìn nghiêng bạn sẽ thấy phần nhô lên như hình yên ngựa.

Mũi Gồ Ở Nữ
Mũi Gồ Ở Nữ

Nguyên nhân dẫn tới mũi gồ thường là do bẩm sinh, cũng có thể do tác động của ngoại lực. 

 1. Đối tượng phẫu thuật: 

Khách hàng từ 18 tuổi trở lên hoàn toàn khỏe mạnh bị khiếm khuyết mũi gồ, có nhu cầu thẩm mỹ loại bỏ gồ mũi.

Tuy nhiên, nghiêm cấm đối với phụ nữ mang thai, cho con bú, hoặc mắc các bệnh lý về tim mạch huyết áp…

 1. Ưu điểm của kỹ thuật gọt gồ mũi tại Thẩm mỹ Duy Thiện
 • Đây là ca tiểu phẫu ít xâm lấn, ít chảy máu, ít sưng nề, hồi phục nhanh và thấy ngay kết quả sau phẫu thuật. Được đánh giá đây là ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn.
 • Thời gian phẫu thuật chỉ trong 45 phút.
 • Dáng mũi ngay thẳng, thanh thoát tự nhiên thấy ngay sau phẫu thuật.
 • Không cần nghỉ dưỡng.
 • Không lộ dấu vết thẩm mỹ.
 • Kết quả duy trì vĩnh viễn.
 1. Quy trình thực hiện: 

Gọt mũi gồ là cuộc phẫu thuật nhỏ nhưng để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao thì bạn cũng phải trải qua quy trình phẫu thuật an toàn gồm các bước sau: 

 • Bước 1: Tư vấn tham khảo ý kiến bác sĩ. Đây là bước vô cùng quan trọng. Bác sĩ khám đánh giá tình trạng gồ mũi của bạn và cho bạn lời khuyên kỹ thuật gọt gồ mũi phù hợp mang lại kết quả cao nhất.
 • Bước 2: Bạn được yêu cầu kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn hoàn toàn khỏe mạnh, không bị bệnh lý về tim mạch huyết áp.., đủ điều kiện để thực hiện ca mổ gọt gồ mũi.
 • Bước 3: Bác sĩ đo đạc định hình vùng phẫu thuật gọt gồ mũi.
 • Bước 4: Vệ sinh vô trùng và gây tê vô cảm vùng phẫu thuật giúp bạn hoàn toàn thoải mái suốt cuộc phẫu thuật.
 • Bước 5: Phẫu thuật viên dùng dao mổ chuyên dụng rạch đường phẫu thuật trong niêm mạc mũi. Sau đó bóc tách mở rộng vị trí vùng gồ mũi đã định hình trước đó. Tiếp theo dùng dụng cụ cắt gọt loại bỏ phần gồ mũi. Cuối cùng là khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ.
 • Bước 6: Kết thúc ca phẫu thuật bạn sẽ được y tá đưa ra phòng hậu phẫu nghỉ ngơi và chườm đá trong khoảng 30 phút. Bạn có thể về ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường.
 • Bước 7: Tuân thủ vệ sinh vết thương và ăn uống kiêng cữ theo hướng dẫn, uống thuốc theo toa và tái khám đúng hẹn.

Tuy đây là ca phẫu thuật đơn giản nhưng để mang lại kết mũi đẹp như ý thì bạn nên tìm hiểu kỹ về cơ sở thẩm mỹ an toàn, Bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và kinh nghiệm trong ca phẫu thuật mũi gồ. Sẽ giúp bạn chỉnh sửa khiếm khuyết chiếc mũi gồ và nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhé.

 1. Tại sao chọn thẩm mỹ viện Duy Thiện?

Bác sĩ VÕ DUY THIỆN không chỉ được biết đến bởi chuyên môn và kinh nghiệm vững trong ngành thẩm mỹ. Bác sĩ Duy Thiện còn là bác sĩ thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam được Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ quốc tế (ISAPS) mời sang Hoa Kỳ báo cáo khoa học và là người tiên phong trong công cuộc “Thay đổi diện mạo theo chuẩn tỷ lệ vàng”.

Với gần 20 năm hình thành và phát triển. Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm. Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.

mài mũi gồ tại Thẩm Mỹ Duy Thiện
mài mũi gồ tại Thẩm Mỹ Duy Thiện

Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *