NÂNG MŨI TÁI CẤU TRÚC L – LINE

Dáng mũi L – Line hay còn gọi là mũi Tây. Dáng mũi cao vút, thẳng tắp từ gốc mũi đến đầu mũi tạo cấu trúc hình chữ L và phần cánh mũi thon gọn, thanh thoát . Dáng mũi này rất được ưa chuộng. Người sở hữu dáng mũi này nhìn rất cá tính, mạnh mẽ và đầy cuốn hút.
NÂNG MŨI TÁI CẤU TRÚC L – LINE
NÂNG MŨI TÁI CẤU TRÚC L – LINE

1. Dáng mũi L- Line phù hợp với gương mặt nào?

Dáng mũi này lấy cảm hứng từ ưa chuộng nét đẹp phương tây. Do đó dáng mũi này chỉ phù hợp với những người có đường nét gương mặt góc cạnh, cá tính. Đặc biệt dáng mũi này thích hợp với cánh mày râu muốn gương mặt nam tính cuốn hút.

 • Người có gương mặt vuông, góc cạnh nâng dáng mũi L – Line Giúp gương mặt tăng thêm nét cá tính mạnh mẽ, quyến rủ sang trọng.
 • Người có gương mặt tròn nâng Dáng mũi L – Line giúp gương mặt thon gọn
 • Người có  gương mặt nhọn nâng dáng mũi L – Line giúp gương mặt trở nên hài hòa, cuốn hút.

2. Tiêu chí dáng mũi L – Line

Đây là dáng mũi đẹp hoàn hảo bởi được thực hiện bằng kỹ thuật tái cấu trúc.

 • Về kích thước:
 • Độ dài của sóng mũi dao động từ 6,5 – 8cm.
 • 2 cánh mũi nhỏ gọn, có độ rộng ngắn hơn so với khoảng cách của 2 khóe mắt.
 • Chóp mũi và môi tạo thành góc 90 – 95 độ.
 • Về dáng mũi
 • Nhìn góc nghiêng mũi có hình chữ L. Hình dáng của chiếc mũi có độ góc cạnh và phần sụn cao thẳng.
 • Chóp mũi nhọn, hếch nhẹ lên trên, lỗ mũi có hình hạt chanh.
 • Lỗ mũi nhìn từ dưới lên có hình giống chữ A.

3. Ưu điểm của dáng mũi L- Line.

Khắc phục mọi khiếm khuyết của chiếc mũi thấp, đầu mũi to, ngắn hếch và cánh mũi bè. Mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý:

 • Dáng mũi cao tây, đẹp tự nhiên.
 • Khắc phục được hoàn toàn khiếm khuyết chiếc mũi ngắn hếch.
 • Giải quyết triệt để tình trạng bóng đỏ lộ sống của những lần phẫu thuật trước không thành công.
 • Đặc biệt là kết quả nâng mũi dáng L – Line ổn định vĩnh viễn. Bởi đầu mũi được cấu trúc bằng sụn tự thân gồm sụn vành tai và sụn vách ngăn nên có tính tương thích rất cao.

4. Kỹ thuật Nâng Dáng mũi L – Line?

Đây là kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc. Cũng giống như nâng mũi Dáng S – Line, kỹ thuật này mang đến chiếc mũi đẹp như ý và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Chất liệu nâng mũi: gồm sụn nhân tạo Silicon định hình để giúp tạo dáng chuẩn, Sụn tự thân (sụn tai và sụn vách ngăn) dùng để dựng trụ tạo hình đầu mũi giúp mũi đẹp tự nhiên.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ về phương pháp phẫu thuật.

Bước 2: Tiếp theo bạn phải kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn có sức khỏe tốt, không có bệnh lý mới được thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Phẫu thuật viên đo đạc phác thảo dáng mũi mới, định hình vùng phẫu thuật vị trí mũi cần nâng và vị trí lấy sụn tai. Đồng thời đo đạc định hình sụn nhân tạo sao cho phù hợp với dáng mũi cần nâng rồi cắt gọt chút và đem vô trùng.

Bước 4: Vệ sinh sát trùng vùng phẫu thuật vị trí lấy sụn tai và vùng mũi. Sau đó gây tê tại chỗ vùng phẫu thuật. Giúp cho bạn hoàn toàn thoải mái trong suốt cuộc phẫu thuật.

Bước 5: Phẫu thuật viên rạch đường mổ hở ngay khe tai để lấy sụn và mở đường mổ hở ngay dưới chân trụ mũi tiến hành bóc tách tạo khoang để đặt sóng nhân tạo đã chuẩn bị trước đó để tạo dáng. Tiếp theo là cấu trúc đầu mũi bằng sụn tự thân. Đồng thời phẫu thuật viên chỉnh vách ngăn hình dáng lỗ mũi theo dáng mũi L – Line. Cuối cùng khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 6: Phẫu thuật viên đặt 2 miếng merocel vào 2 lỗ mũi giúp định hình lỗ mũi và hạn chế tối đa chảy máu từ việc lấy sụn vách ngăn. Tuy nhiên 2 miếng này sẽ làm cho bạn khó chịu trong 24h vì phải thở bằng miệng. 

Bước 7: Cố định mũi bằng keo dính vô trùng Strip chuyên biệt giúp định hình mũi và giảm sưng. Đồng thời cố định mũi một lần nữa bằng khung định hình chuyên biệt chỉ dành riêng cho nâng mũi L – Line nhằm tăng thêm độ chắc của vị trí sóng mũi. Giúp hạn chế tối đa việc tác động tự bên ngoài, cũng như giúp mũi giảm sung nhanh chóng.

Bước 8: Kết thúc ca phẫu thuật bạn sẽ được y tá đưa bạn qua phòng hậu phẫu để chăm sóc nghĩ ngơi. Đồng thời bác sĩ hướng dẫn tận tình chăm sóc vết thương tại nhà và uống thuốc theo toa, tái khám đúng hẹn. 

NÂNG MŨI TÁI CẤU TRÚC L – LINE
NÂNG MŨI TÁI CẤU TRÚC L – LINE

Làm sao để biết mình có phù hợp nâng mũi L – Line hay không?

Đầu tiên bạn phải tìm hiểu gương mặt và tính cách của mình có phù hợp với dáng mũi này không? Nếu bạn không chắc chắn thì hãy đến cơ sở thẩm mỹ uy tín và tham khảo bác sĩ tạo hình thẩm mỹ mũi có chuyên môn giàu kinh nghiệm tư vấn và cho bạn lời khuyên. Nên hay không nên nâng mũi dáng L – Line bạn nhé! Đây mới chính là điểm cộng không chỉ mang đến cho bạn có được chiếc mũi đẹp như ý mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp tổng thể gương mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *