NÂNG MŨI PHONG THỦY

Người xưa có câu “Ra đường ngắm trời đất, vào cửa ngắm dung nhan” ý muốn nói khuôn mặt chính là phong thủy của mỗi người. Mỗi bộ phận trên gương mặt đều có ý nghĩa phong thủy riêng. Đặc biệt là chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm gương mặt không chỉ quyết định đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tướng số của mỗi người. Theo nhân tướng Mũi đại điện cho Thổ tinh nơi khởi nguồn của vạn vật.
NÂNG MŨI PHONG THỦY
NÂNG MŨI PHONG THỦY

1. Vậy một chiếc mũi không hợp phong thủy phải làm sao?

Không ai lựa chọn nhan sắc khi mình sinh ra nhưng họ có quyền lựa chọn thay đổi nhan sắc để sống hạnh phúc hơn. Nâng mũi phong thủy giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hài hòa về thẩm mỹ và tốt về phong thủy.

Nâng mũi phong thủy là gì?

Nâng mũi phong thủy khắc phục mọi khiếm khuyết của tướng mũi xấu, chưa hài hòa với các đường nét trên gương mặt như mũi tẹt, mũi lệch, mũi ngắn mũi hếch, mũi gãy, mũi khoằm, mũi to… mang lại chiếc mũi đẹp hài hòa với gương mặt và đặc biệt là phù hợp với tính cách của người đó. Nâng mũi hoàn thiện diện mạo giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Nhờ đó mà năng lực sở trường được bộc lộ phát huy tối đa và thành công là điều tất yếu.

2. Những dáng mũi không đẹp về thẩm mỹ mà không tốt về phong thủy.

Mũi tẹt: đây là dáng mũi phổ biến của người Việt. Sóng mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè. Dáng mũi này xấu về thẩm mỹ, không tốt về nhân tướng.  Mũi tẹt khiến cho gương mặt to bè, kém duyên. Mà theo quan niệm của người xưa dáng mũi này còn lận đận về đường tình duyên.

Mũi lệch: có nhiều nguyên nhân: do bẩm sinh hay do phẫu thuật nâng mũi hư, do tai nạn khiến mũi cong vẹo…Mũi lệch thường bị đánh giá là thiếu tự tin và khó thăng tiến trong công việc.

Mũi ngắn, mũi hếch: mũi ngắn hếch trông kém duyên, mất thẩm mỹ cho gương mặt. Người sở hữu chiếc mũi này luôn cảm thấy mặc cảm tự ti. Theo nhân tướng người sở hữu chiếc mũi này thường lận đận chuyện tình duyên, khó khăn trong cuộc sống, kiếm được tiền nhưng không giữ được tiền.

Mũi gãy: đây được xem là tướng mũi rất xấu. Sống mũi có đốt lộ ra ngoài, đầu mũi to và 2 cánh mũi lệch, không cân xứng khiến cho người sở hữu lận đận đường hôn nhân.

Mũi khoằm: mũi khoằm hay còn gọi là mũi diều hâu. Người sở hữu dáng mũi này mặc dù kiếm tiền giỏi nhưng phụ nữ hay bị nhận xét là người mưu mẹo, nham hiểm đàn ông cũng bị xem là người hay keo kiệt. Sở hữu dáng mũi xấu này khiến người sở hữu mặc cảm tự ti.

Mũi to: chiếc mũi quá to không hài hòa cân xứng với gương mặt, không nằm trong những tướng mũi tốt gọi là tướng bất thông. Người sở hữu tướng mũi này sẽ khó thoát khỏi cảnh nghèo đói túng quẩn.

Dáng mũi xấu trong phong thuỷ
Dáng mũi xấu trong phong thuỷ

3. Bác sĩ tư vấn nâng mũi phong thủy phải bằng cái tâm.

Bây giờ, đâu đâu cũng quảng cáo nâng mũi phong thủy thu hút tài lộc đánh vào tâm để chèo kéo khách hàng. Tuy nhiên hiểu đúng về chiếc mũi phong thủy không phải ai cũng biết. Bác sĩ thẩm mỹ am hiểu về phong thủy khi tư vấn mũi cho khách hàng: Có những chiếc mũi về mặt thẩm mỹ không đẹp nhưng về tướng mũi tốt thì bác sĩ cũng khuyên không nên làm. Hay có người chỉ bị khiếm khuyết ít như gồ mũi thì chỉ cần can thiệp mài gồ… không nhất thiết phải làm chiếc mũi đẹp thật xuất sắc, cao chót vót mà không hợp với gương mặt thì cũng không ổn. Vì vậy bác sĩ thẩm mỹ am hiểu về phong thủy luôn dựa vào khiếm khuyết mũi của mỗi người và tính cách của người đó mà tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhằm mang lại kết quả mũi đẹp về thẩm mỹ và tốt trong nhân tướng.

4. Các kỹ thuật nâng mũi thường áp dụng 

  • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo
  • Nâng mũi bán cấu trúc
  • Nâng mũi tái cấu trúc.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: Chẳng hạn khi bạn sở hữu chiếc mũi với sóng mũi thấp mà đầu mũi cao tròn đầy, cánh mũi không quá mỏng cũng không quá dày, lỗ mũi kín. Trường hợp này bác sĩ khuyên bạn chỉ đặt nâng cao sống mũi là đẹp rồi. 

Nâng mũi bán cấu trúc: Phù hợp với những người có ít khiếm khuyết về dáng mũi. Khách hàng chỉ bị đầu mũi quá to mà trụ mũi đủ dài thì chỉ cần thu nhỏ đầu mũi là được.

Nâng mũi cấu trúc: Trường hợp mũi nhiều khiếm khuyết như mũi tẹt, ngắn hếch thì nâng mũi tái cấu trúc sẽ là kỹ thuật tối ưu giúp khắc phục hoàn toàn khiếm khuyết mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo hài hòa với gương mặt: sóng mũi cao thẳng, đầu mũi tròn đầy, cánh mũi gọn và lỗ mũi kín…

Trường hợp khách hàng có dáng mũi đẹp mà cánh mũi và đầu mũi chưa đẹp thì chỉ cần sửa lại cánh mũi và đầu mũi cho hài hòa với tổng thể gương mặt.

Người bị gồ sóng mũi thì chỉ cần mài gồ để điều chỉnh lại tỉ lệ sóng mũi…

NÂNG MŨI PHONG THỦY
NÂNG MŨI PHONG THỦY

Nâng mũi phong thủy có thực sự đổi vận không?

Chưa có một cơ sở nào chứng minh nâng mũi sẽ giúp đổi vận. Nhưng có một thực tế là người sở hữu chiếc mũi nhiều khiếm khuyết dễ mất tự tin. Và nhiều người sau phẫu thuật khắc phục khiếm khuyết về mũi, gương mặt cũng đẹp hài hòa hơn. Từ đó giúp họ suy nghĩ tích cực hơn, tự tin xuất hiện trước đám đông và chủ động trong giao tiếp. Nhờ đó tạo được thiện cảm với người đối diện, với đối tác và chắc chắn công việc sẽ thuận lợi hơn.

Vậy nên khi bạn sở hữu chiếc mũi nhiều khiếm khuyết hãy mạnh dạn tìm hiểu kỹ cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có tâm cho bạn lời khuyên tốt nhất. Và giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hài hòa về thẩm mỹ và tốt về nhân tướng bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *