THẨM MỸ SẸO SỨT MÔI

Tạo hóa thật biết trêu ngươi, không phải ai cũng có ngoại hình hoàn hảo, theo ý muốn. Đôi khi chỉ một khiếm khuyết nhỏ trên cơ thể hay gương mặt mà làm chúng ta thiếu tự tin vô cùng. Chính vì vậy, ai chẳng may bị dị tật bẩm sinh. Đặc biệt dị tật hàm ếch thường mất đi tự tin trong giao tiếp sẽ đánh mất nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Những biểu hiện rõ nét của dị tật hàm ếch:

Dị tật sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh thường kéo theo dị dạng cấu trúc mũi với những biểu hiện kém thẩm mỹ như vẹo vách ngăn, lệch trụ mũi; dị dạng cánh mũi và nền mũi.

Ảnh hưởng trong sinh hoạt:

Khó khăn trong vấn đề ăn uống.

Khó khăn trong giao tiếp, nói năng thường không chuẩn.

Ảnh hưởng tâm lý:

Người bị dị tật hàm ếch thường không tự tin giao tiếp. Bởi họ tự ti mặc cảm về ngoại hình, nên họ sống thu mình, buồn tủi chán nản, xa lánh bạn bè.

Đồng cảm với những thiệt thòi của những người kém may mắn. Nhiều bác sĩ thẩm mỹ có tâm đã luôn cố gắng đồng hành cùng họ tìm ra phương pháp thẩm mỹ tối ưu nhất để giúp họ cải thiện về nhan sắc. Giúp họ mở ra trang mới trong cuộc đời có nhiều cơ hội trong công việc, tự tin, vui vẻ và sống hạnh phúc hơn.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Nhưng nhìn chung thì các trường hợp sứt môi hàm ếch sau phẫu thuật cải thiện.

Thẩm mỹ sứt môi hàm ếch giúp họ tự tin và thay đổi cuộc sống.

Môi:

  • Sau phẫu thuật chỉnh hình môi: Khắc phục hoàn toàn sẹo khuyết bờ môi trên.Tạo viền môi đầy đặn cân đối.

Mũi:

  • Sau phẫu thuật chỉnh hình mũi: Cấu trúc mũi được cải thiện rõ rệt.
  • Sụn vách ngăn vẹo và trụ mũi lệch được dựng lại hoàn toàn.
  • Đồng thời kết hợp can thiệp những khuyết điểm khác nhau chỉnh hình cánh mũi và nền mũi để dáng mũi có vẻ ngoài cân đối.
  • Nhờ thay đổi về ngoại hình giúp cho suy nghĩ của họ thay đổi và cuộc sống có ý nghĩa, hạnh phúc hơn.

 Phòng Khám Thẩm Mỹ DUY THIỆN là một trong ít những phòng khám chuyên điều trị những trường hợp dị tật bẩm sinh do sứt môi hở hàm ếch…Với mỗi ca phẫu thuật tạo hình chúng tôi đều mong muốn mang đến mỗi vị khách niềm tin vào cuộc sống.

Phòng Khám CK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Duy Thiện