COMBO CẮT MẮT

Hầu hết ai cũng mong muốn mình sở hữu đôi mắt đẹp, đầy cuốn hút. Nhưng đôi mắt người Việt nói chung đa phần nhiều khiếm khuyết. Đối với người còn trẻ khiếm khuyết đôi mắt: thường mí nhỏ, mắt mí lót, mắt một mí kèm theo mắt rẻ quạt, hay đuôi mắt cụp, hay xếch. Còn người lớn tuổi chút thì cung mày sa trễ, mắt sụp mí, hình thành da dư, túi mỡ mí trên và mí dưới. Hay mắt sụp mí kèm theo hố mắt trũng sâu do túi mỡ tự nhiên bị tiêu đi khiến cho đôi mắt trông mệt mỏi, già nua. Thẩm mỹ Combo mắt là lựa chọn tốt nhất cho đôi mắt nhiều khiếm khuyết.
Combo cắt mắt
Combo cắt mắt

1. Các nguyên nhân khiến cho mắt nhiều khiếm khuyết

  • Do bẩm sinh, do di truyền.
  • Do chế độ sinh hoạt như thức khuya, dùng nhiều chất kích thích như cafe,…
  • Do lão hóa tuổi càng lớn khiến cung mày sa trễ, da dư mí mắt, cơ vòng mi lỏng lẽo hình thành túi mỡ nặng nề, hoặc túi mỡ tự nhiên bị teo đi khiến cho hố mắt lõm sâu vào.
  • Do phẫu thuật mắt không thành công …

Đối tượng thực hiện: 

  • Cả nam và nữ đủ 18 tuổi trở lên có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt.
  • Không mang bầu, hay cho con bú.

Không mắc các bệnh lý chống chỉ định phẫu thuật.

2. Có phải phẫu thuật Combo mắt phù hợp với mọi người?

Không phải ai cũng phải thực hiện phẫu thuật combo mắt mới đẹp. Tùy vào tình trạng khiếm khuyết mắt của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật thẩm mỹ mắt phù hợp giúp mang lại cao nhất cho đôi mắt đẹp hoàn hảo. Có người chỉ cần cắt mắt là đẹp nhưng lại có người bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật kết hợp nhiều dịch vụ mắt mới giúp đôi mắt hoàn hảo.

  • Combo cắt mắt kết hợp với mở rộng góc mắt trong, ngoài hoặc cả trong và ngoài. Giúp đôi mắt to tròn long lanh.
  • Combo Treo mày, cắt mí dưới, kết hợp lấy mỡ mí mắt giúp đôi mắt trẻ trung hơn
  • Combo Cắt mắt mí trên/dưới kết hợp cấy mỡ trẻ hóa cho đôi mắt trũng sâu.
  • Combo: Cắt mắt mí trên/dưới kết hợp treo mày.
Phẫu thuật treo mày kết hợp cấy mỡ mắt trên
Phẫu thuật treo mày kết hợp cấy mỡ mắt trên

3. Ưu điểm của phẫu thuật combo mí mắt?

Giúp đôi mắt đẹp hoàn hảo, khắc phục mọi khiếm khuyết của đôi mắt.

Tiết kiệm thời gian chăm sóc vết thương. Dù thực hiện một dịch vụ như cắt mắt 2 mí bạn cũng mất thời gian 3 đến 6 tháng mắt mới ổn định hoàn toàn. Bạn thực hiện combo mắt thời gian hồi phục cũng như nhau nên bạn cần cân nhắc.

Tiết kiệm chi phí bởi thường kết hợp làm nhiều dịch vụ một lúc thì hay có chương trình khuyến mãi.

4. Chăm sóc hậu phẫu Combo mắt có phức tạp hơn so với chăm sóc một dịch vụ không?

Ngoài yếu tố như kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ, quy trình thực hiện thì kết quả của phẫu thuật mắt phụ thuộc vào quy trình chăm sóc hậu phẫu. Tuy nhiên chăm sóc hậu phẫu thực hiện một dịch vụ cắt mắt hay thực hiện Combo cắt mắt cũng giống nhau luôn phải tuân thủ:

4.1 Chăm sóc vết thương hở: 

Sau phẫu thuật bạn sẽ được băng ép cố định bằng băng ugo. Giúp cầm máu đồng thời giúp cho vết thương tránh bị tác động bởi ngoại lực. Sau một ngày loại bỏ miếng băng ugo, vệ sinh sạch sẽ vết thương bằng nước muối sinh lý và nước sát trùng povidin. Đồng thời sau phẫu thuật bạn nên chườm đá liên tục trong 3 ngày đầu để giúp giảm sưng nề. Tránh để nước vào vết thương.

4.2 Chăm sóc bằng chế độ ăn uống:

Ăn những thức ăn giúp cho quá trình hồi phục nhanh: Ăn nhiều thực phẩm xanh chứa Vitamin A giúp cho đôi mắt khỏe mạnh hơn và hồi phục nhanh. Uống nhiều nước bao gồm nước tinh khiến, sữa, các loại nước trái cây để bổ sung dưỡng chất cho đôi mắt luôn sáng đẹp và khỏe mạnh. Tuy nhiên lại không nên sử dụng các loại nước uống có ga, không uống nước dừa và rau má ngay sau phẫu thuật. Đồng thời hạn chế các loại thức ăn dễ gây kích ứng như tôm cua ghẹ rau muốn thịt bò…Uống thuốc theo toa và tái khám đúng hẹn.

Combo tạo hình mắt
Combo tạo hình mắt

5. Thẩm mỹ Combo mắt đẹp yếu tố nào quan trọng nhất?

Cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ giỏi chuyên môn là 2 yếu tố quan trọng nhất.

Cơ sở thẩm mỹ uy tín đảm bảo cho bạn một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ an toàn nhất: đầu tiên bạn được tư vấn bởi bác sĩ chuyên môn cho bạn lời khuyên tốt nhất, sau đó bạn được kiểm tra sức khỏe đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe cho cuộc mổ, Cơ sở luôn đảm bảo khâu vô trùng khép kín theo tiêu chí của bộ y tế: trước, trong và sau hậu phẫu. 

Phẫu thuật thẩm mỹ cho đôi mắt khác rất nhiều so với dịch vụ khác. Bởi đôi mắt luôn ở trạng thái động, vùng da mắt rất mỏng và nhạy cảm. Chỉ cần sai sót một chút cũng khiến đôi mắt trở nên mất cân đối hay trở nên vô hồn. Mà thẩm mỹ Combo mắt là thẩm mỹ mắt toàn diện thực hiện nhiều dịch vụ mắt cùng một lúc đòi tính chính xác cao và đôi mắt chuyên môn của bác sĩ. Do vậy chỉ có thực hiện bởi đôi bàn tay bác sĩ thẩm mỹ tạo hình mắt vừa giỏi chuyên môn lại giàu kinh nghiệm. Mới mang lại kết quả đôi mắt đẹp như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *