THẨM MỸ MỞ RỘNG GÓC MẮT

Thế nào là đôi mắt đẹp?
Quan điểm đánh giá một đôi mắt đẹp luôn thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, một trong những tiêu chuẩn để đánh giá về đôi mắt đẹp là khoảng cách giữa 2 mắt phải bằng với khoảng cách giữa 2 chân mày và hai cánh mũi. Đuôi mắt, lông mày và cánh mũi phải nằm trên cùng đường thẳng. Đặc biệt đôi mắt đẹp hài hòa với tổng thể gương mặt, không những thu hút ánh nhìn mà còn tôn lên vẻ đẹp cho tổng thể gương mặt.
THẨM MỸ MỞ RỘNG GÓC MẮT
THẨM MỸ MỞ RỘNG GÓC MẮT

Khi nào nên phẫu thuật góc mắt?

Khi bạn là người đủ 18 tuổi trở lên có góc mắt không đẹp và có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt.

Như người có đôi mắt ngắn, nhỏ, mắt một mí, ngắn xếch, góc mắt không cân xứng. Dù có phẫu thuật cắt mắt cũng không thấy rõ mí. Hay người có nếp gấp da góc mắt trong hoặc có phần da chùng hình thành nếp rẻ quạt ở góc mắt ngoài.Với  những trường hợp này ngoài cắt mắt thì cần kết hợp với kỹ thuật mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài sẽ giúp cho đôi mắt có độ mở to hơn và tạo chiều sâu cho đôi mắt.

Mở rộng góc mắt có phức tạp không?

Mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ chuyên sâu để tác động lên vùng mắt trong và ngoài, mở rộng và điều chỉnh để đôi mắt có kích thước đạt chuẩn và hài hòa với gương mặt. Đây là một ca tiểu phẫu nên các thao tác thực hiện khá đơn giản, không phức tạp, ít xâm lấn.

Thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chỉ trong 45 phút. Thời gian phục hồi chỉ trong khoảng 7 ngày. Mắt đẹp tự nhiên khoảng 1 đến 3 tháng. Đặc biệt kết quả sau phẫu thuật mắt đẹp tự nhiên và giữ được ổn định vĩnh viễn.

Cắt mí trên và mở góc mắt trong
Cắt mí trên và mở góc mắt trong

Quy trình thực hiện mở rộng góc mắt:

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ thăm khám tư vấn cho khách hàng về tình trạng cụ thể của đôi mắt và trên tổng thể gương mặt.

Bước 2:  Bác sĩ vẽ đo đạc định hình vị trí mới của nếp mí và vị trí góc mắt trong và góc mắt ngoài.

Bước 3: Vô trùng và gây tê. Vô trùng là khâu rất quan trọng để đảm bảo an toàn, chống nhiễm khuẩn trong ca phẫu thuật. Gây tê tại chỗ giúp cho khách hàng thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật không có cảm giác đau, khó chịu.

Bước 4: Bác sĩ dùng dao phẫu thuật chuyên cho vùng mắt, rạch một đường phẫu thuật đã được vẽ định hình trước đó. Sau đó bóc tách và loại bỏ phần da dư mỡ thừa tạo hình nếp mí, góc mắt trong hay góc mắt ngoài ở vị trí mới. Và may đóng bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dùng cho vùng mắt.

Bước 5: Chăm sóc vết thương. Sau phẫu thuật bạn sẽ uống thuốc theo toa và vệ sinh vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ. Nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào liên hệ ngay với bác sĩ tư vấn hỗ trợ để quá trình hồi phục nhanh, sau 7 ngày cắt chỉ. Tái khám đúng hẹn.

Cắt mí trên và mở góc mắt trong
Cắt mí trên và mở góc mắt trong

Kinh nghiệm tạo hình góc mắt và An Toàn?

Người ta thường nói “ Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” . Nhưng bạn là người quyết định để “ Đôi mắt trở nên hút hồn” hay “ Đôi mắt trở nên vô hồn” .

Để có đôi mắt Đẹp mà An Toàn. Trước hết bạn phải là người làm đẹp thông minh. Tìm hiểu kỹ về chuyên môn tay nghề của bác sĩ, Trung tâm thẩm mỹ uy tín và phản hồi tốt của khách hàng. Đừng vì ham rẻ, thiếu kiến thức hiểu biết về thẩm mỹ mà giao phó cho những thẩm mỹ chui để rồi sai một li đi một dặm “ Đôi cửa sổ tâm hồn trở nên vô hồn” mà bạn phải đau khổ, ân hận trong suốt cuộc đời bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *