3 TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN TRUNG TÂM THẨM MỸ AN TOÀN

Ngày nay khi nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng nâng cao, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng.
Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng, nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời tăng về số lượng cũng như chất lượng. Bên cạnh mặt tích cực thì đây cũng là kẻ hở cho nhiều cơ sở thẩm mỹ chui ra đời.
3 yếu tố lựa chọn trung tâm thẩm mỹ an toàn
3 yếu tố lựa chọn trung tâm thẩm mỹ an toàn

Trong khi đó, không phải khách hàng nào cũng có nhiều kinh nghiệm khi đi phẫu thuật thẩm mỹ. Thẩm mỹ Duy Thiện khuyên bạn nếu chưa tìm hiểu 3 yếu tố tiên quyết sau đây nhất định không nên đi phẫu thuật thẩm mỹ bạn nhé!

  • Trung tâm thẩm mỹ An Toàn
  • Bác sĩ thẩm mỹ giỏi Chuyên Môn và giàu Kinh nghiệm.
  • Riview khách hàng.

Thế nào là trung tâm thẩm mỹ An Toàn?

Một thẩm mỹ viện mà không có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế cấp thì tất cả mọi quảng cáo hoa mỹ của họ đều không có giá trị.

Vì chắc chắn một điều là thẩm mỹ viện đó có vấn đề thì mới không được bộ y tế cấp phép. Vậy bạn có nên đặt niềm tin vào đó không?

Để được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Thẩm mỹ là vô cùng khó khăn. Phải nộp đơn xin cấp phép và trải qua sự xét duyệt gay gắt của sở y tế dựa vào rất nhiều tiêu chí đạt chuẩn.

Được cấp giấy phép hoạt động: đây là bằng chứng, chứng nhận một thẩm mỹ viện An Toàn để bạn lựa chọn thay đổi nhan sắc “ Đẹp! để tự tin hơn.” Được cấp phép hoạt động cơ sở thẩm mỹ phải đáp ứng đầy đủ quy định của bộ y tế:

  • Cơ sở thẩm mỹ phải có giấy phép kinh doanh hành nghề Thẩm mỹ.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phải đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế: Phòng mổ vô trùng, phòng thanh trùng, Bàn mổ thủy lực, hệ thống chiếu sáng đảm bảo, có phòng chăm sóc hậu phẫu.
  • Bác sĩ phụ trách chuyên môn phải được cấp chứng chỉ hành nghề trong phạm vi chuyên khoa thẩm mỹ
  • Có nguồn nhân lực đầy đủ các bộ phận, để khi có sự cố y khoa xảy ra giúp xử lý kịp thời.
Giấy phép hoạt động, Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo quy định của Bộ Y tế
Giấy phép hoạt động, Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo quy định của Bộ Y tế

Vì sao phải chọn Bác sĩ có Chuyên Môn và giàu Kinh Nghiệm?

Khách hàng đi làm đẹp không thể lường trước được hậu quả của việc chọn nhầm Bác sĩ. Vào các diễn đàn làm đẹp Tâm Sự Dao Kéo nhan nhản ca phẫu thuật hỏng mà đa phần rơi vào thẩm mỹ viện chui. Bác sĩ tay ngang hay mới ra trường thực hiện.

Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ an toàn
Bác sĩ Duy Thiện trong buổi báo cáo về đề tài gọt xương góc hàm mặt tại Utah, Mỹ.
Bác sĩ Duy Thiện trong buổi báo cáo về đề tài gọt xương góc hàm mặt tại Utah, Mỹ

Nhiều người cho rằng đi làm đẹp là hên xui. Hên là làm một lần đẹp ngay, xui là làm xong mà xấu hơn phiên bản gốc.

Vậy có đúng không?

Thực sự thì rất hiếm bởi: một bác sĩ thẩm mỹ có được chứng chỉ là phải trải qua một quá trình khổ luyện. Đầu tiên phải thi đậu đại học y dược học 6 năm mới lấy bằng tốt nghiệp.

Sau đó phải liên tục tham gia các khóa đào tạo định hướng chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại các cơ sở đào tạo liên tục chuyên khoa được bộ y tế cấp phép.

Thường thì một khóa đào tạo bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài từ 8 tháng đến 24 tháng tùy cơ sở. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải trải qua 18 tháng thực tập. Và thực hiện tối thiểu 30 ca phẫu thuật thẩm mỹ mới đủ điều kiện để cấp phép hành nghề.

Bác sĩ là người chịu trách nhiệm chính trong ca phẫu thuật cũng như quyết định kết quả thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong phẫu thuật thẩm mỹ luôn có sự cố thẩm mỹ xảy ra. Lựa chọn bác sĩ có tên tuổi, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm xử lý sự cố là lựa chọn an toàn.

Không ngừng học hỏi, tham gia hội thảo

Bác sĩ thẩm mỹ thường xuyên tham gia các hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước. Để cập nhật kiến thức áp dụng vào ca mổ. Giúp mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng của mình.

Theo dõi các hoạt động trong ngành thẩm mỹ của bác sĩ đó có liên tục. Đó là cách để giúp bạn đưa ra quyết định trong việc chọn lựa bác sĩ chuyên môn cao.

Không nên tin vào quảng cáo, mà phải dành thời gian tìm hiểu thông tin về người bác sĩ sẽ phẫu thuật cho mình. Tốt nhất đến cơ sở thẩm mỹ phải được trực tiếp bác sĩ tư vấn và phẫu thuật cho mình.

Một bác sĩ có chuyên môn và có kinh nghiệm phẫu thuật chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Kết quả thành công cao hơn bác sĩ thực tập mới ra trường.

Vì sao phải xem được File hình ảnh của khách hàng cũng như Review của khách hàng?

Phải xem được Fille khách hàng đã thực hiện thành công tại thẩm mỹ. Hay nhiều Review tích cực của khách hàng về trung tâm.

Đây gọi là “Trăm nghe không bằng mắt thấy” chứng minh Thẩm Mỹ đó uy tín. Và được thực hiện bởi Bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện.

Hình ảnh khách hàng và những lời feedback thân thương dành cho thẩm mỹ Duy Thiện
Hình ảnh khách hàng và những lời feedback thân thương dành cho thẩm mỹ Duy Thiện
Hình ảnh khách hàng và những lời feedback thân thương dành cho thẩm mỹ Duy Thiện

Khi đã nắm chắc 3 yếu tố then chốt này. Bạn tự tin gửi gắm vào trung tâm thẩm mỹ đó. An tâm tin tưởng vào bác sĩ chuyên môn, trực tiếp bác sĩ tư vấn và phẫu thuật cho mình. Chắc chắn kết quả thẩm mỹ mang lại như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *