BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC CỦA CÔ LỄ TÂN NHA KHOA

Ai lần đầu tiếp xúc cũng bị chinh phục bởi gương mặt xinh đẹp và duyên với cách nói chuyện đầy cuốn hút của cô lễ tân Nha Khoa Ng .T .H. A năm nay 31 tuổi, quê ở miền trung. Thế nhưng không ai biết rằng mới 6 tháng trước thôi vẫn là cô lễ tân rụt rè, nhút nhát bởi sở hữu gương mặt không mấy ấn tượng. Khiếm khuyết lớn nhất là chiếc mũi thấp, thô, to bè khiến cho gương mặt trở nên quê mùa và kém duyên.

Chiếc mũi đặc trưng 3 đời

Như Ng. T. H. A chia sẻ: Em sinh ra giống hệt cha và ông nội cái mũi tẹt mà mọi người vẫn trêu gen trội di truyền 3 đời. Lúc nhỏ ra đường em luôn bị bạn bè trêu chọc con bé mũi tẹt, mũi cà chua…Là con gái nên em luôn cảm thấy mặc cảm tự ti.

Uớc mơ thành hiện thực của cô lễ tân nha khoa
Uớc mơ thành hiện thực của cô lễ tân nha khoa

Ngày đó ở quê nghèo miền trung cái ăn còn chưa no có đâu mà suy nghĩ nhiều đến việc làm đẹp. Tới khi học xong cấp 3 vào Sài Gòn xin việc và làm lễ tân của phòng khám nha khoa có tiếng. Công việc thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Họ cứ nhìn chằm chằm vào mũi, nhiều người còn không ý tứ thẳng thừng chê, mũi em xấu quá sao không đi nâng đi, em là đại diện bộ mặt của công ty đấy.

Cố gắng lắm nhưng vẫn chạnh lòng. 

Cô kể: Tuy gương mặt em cũng không đến nỗi nào. Nhưng công việc của em vốn dĩ thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, em nhận ra rằng: khiếm khuyết  về chiếc mũi khiến em luôn tự ti, đó là rào cản lớn khiến em mất tự tin giao tiếp với khách hàng, là một bất lợi trong phát triển sự nghiệp của bản thân.

Cuối cùng năm 2012 em quyết đi nâng mũi. Nhưng khi đó không có tiền đành chấp nhận kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo nên mũi chỉ cải thiện ở mức vừa phải và thời hạn sử dụng khoảng 10 năm rồi thay sóng mới.

Và thời gian 10 năm cũng đến.  Mong muốn có được chiếc mũi hoàn hảo vẫn luôn âm ỉ trong lòng. Vậy là H. A lại quyết tâm tìm hiểu kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất để có chiếc mũi bền vững.

Mong ước có được chiếc mũi đẹp bấy lâu cô dấu kín trong lòng, nay cô tâm sự với chồng. Những tưởng chồng phản đối, ai ngờ chồng nhiệt tình ủng hộ. Giúp cô có thêm động lực để thực hiện ước mơ.

Cô đã tìm hiểu rất nhiều cơ sở thẩm mỹ viện nhưng cuối cùng thẩm mỹ Duy Thiện là nơi lựa chọn.

Trước và sau nâng mũi tái cấu trúc
Trước và sau nâng mũi tái cấu trúc

Đẹp để tự tin hơn

Cô chia sẻ: “làm đẹp để tự tin hơn luôn đúng với trường hợp của cô”. Từ một cô nàng quê mùa, nhút nhát rụt rè sau nâng mũi đã trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Đến phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Duy Thiện em may mắn được chính bác sĩ Thiện tư vấn phẫu thuật cho nên cảm thấy rất an tâm.

Sau khi thăm khám, đo đạc đánh giá kỹ càng bác sĩ Thiện cho rằng gương mặt của em tuy to nhưng các nét đều hài hoà, đặc biệt đôi mắt rất có hồn. Khiếm khuyết lớn nhất và duy nhất trên gương mặt là ở chiếc mũi nâng chưa phù hợp: sóng mũi còn thấp, đầu mũi to thô, trụ mũi ngắn, cánh mũi bè.

Trường hợp của em chỉ cần nâng mũi lại đúng cấu trúc thì mũi đẹp xuất sắc sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp tổng thể gương mặt.

Khi nghe bác sĩ Thiện tư vấn xong em cảm thấy trong lòng rất vui vì bác tư vấn rất đúng với mong muốn của em. Mọi hoài nghi vể câu chuyện đi phẫu thuật thẩm mỹ dễ bị dụ đều tan biến hết. Bác sĩ Thiện tư vấn giúp em hiểu được rằng tùy vào khiếm khuyết của mỗi người bác sẽ cho lời khuyên tốt nhất.

Sau tư vấn xong em đã quyết định thực hiện phẫu thuật ngay và luôn. Tuy nhiên đâu phải mình muốn là được. Em phải trãi qua bước khám sức khỏe sàng lọc tiền phẫu, xem kết quả có đủ sức khỏe cho phép em thực hiện ca nâng mũi tái cấu trúc hay không? Trong lúc chờ đợi em rất lo lắng. Cuối cùng mọi chỉ số về sức khỏe đều tốt cho phép em bước vào ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn.

Vì đã có kinh nghiệm của lần mổ trước nên lần này bước vào phòng mổ em chẳng hề có chút lo lắng gì. Trải qua 3 tiếng phẫu thuật không hề đáng sợ. Trong suốt quá trình mổ e kip bác sĩ, y tá luôn ân cần hỏi han xem em có đau hay có khó chịu gì không?

Sau phẫu thuật em được đưa ra phòng hậu phẫu chăm sóc theo dõi. Chồng nhìn thấy vợ băng nẹp thì nước mắt rơm rớm muốn khóc, thương vợ đau. Còn em cảm thấy hạnh phúc vì cuối cùng đã thực hiện được mong ước.

Sau 9 ngày phẫu thuật nâng mũi
Sau 9 ngày phẫu thuật nâng mũi

Ước mơ trọn vẹn

Hôm nay tròn 6 tháng Ng. T. H. A trở lại phòng khám tái khám và cám ơn bác sĩ Duy Thiện đã biến ước mơ của em thành hiện thực. H. A say sưa kể: từ ngày làm mũi xong em rất hài lòng với diện mạo mới. Suốt ngày thích ngắm mình trong gương thấy mình duyên ơi là duyên.

H. A kể thêm từ ngày sở hữu chiếc mũi xinh xắn dễ thương, gương mặt đẹp hài hòa. Tự nhiên cái nhút nhát quê mùa của mình biến đâu mất. Thay vào đó là cô gái tự tin giao tiếp và luôn chủ động trong công việc, khiến công việc thuận lợi hơn rất nhiều. Đó là niềm hạnh phúc trọn vẹn, em không còn mong ước gì thêm nữa.

PKCK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ DUY THIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *