CHA MẸ SẼ YÊU CON THEO CÁCH HOÀN HẢO NHẤT

Ai lần đầu tiên làm cha làm mẹ chắc chắn cũng hiểu được khoảnh khắc khi đứa con bé bỏng chào đời. Con là cả bầu trời mong ngóng từ khi thai nghén.

Ấy thế mà khoảnh khắc khi nhìn thấy con của 2 vợ chồng anh H. Đ ở An Giang đã rất sốc trái tim như vụn vỡ, không tin vào mắt mình vì gương mặt con không được như bao người bình thường… Thế nhưng thiên chức làm cha mẹ khiến anh chị vượt qua nổi đau, làm hết khả năng để nuôi đứa con dị tật khôn lớn từng ngày. Đó là lời tâm sự tự đáy lòng của anh H. Đ đưa con gái Ng. T. T. H năm nay 18 tuổi đi thẩm mỹ gương mặt tại Phòng khám phẫu thuật Thẩm mỹ Duy Thiện.

Cha mẹ sẽ yêu con theo cách hoàn hảo nhất.

Sinh con ra không được hoàn mỹ anh chị rất đau và day dứt. Ngày ngày chứng kiến con gái lớn lên và nhận ra con mình chịu quá nhiều thiệt thòi. Chính vì vậy mà anh chị không dám sinh thêm con để dành toàn bộ tình yêu thương cho đứa con gái bé bỏng tội nghiệp của mình. Anh chị quyết tâm chạy chữa cho con, biến tình yêu thành sức mạnh to lớn để che chở cho con khỏi miệng lưỡi thế gian. Nhưng trong sâu thẳm anh vẫn biết con mình khác biệt với bạn bè.

Tuổi thơ con là ngày tháng ra vào bệnh viện.

Anh kể: Con sinh ra thiệt thòi đủ đường. Ngoài gương mặt khác người thì thể chất của em cũng không tốt và cũng không được thông minh nhanh nhẹn. Vì lo cho tương lai của con, nên anh chị cày ngày cày đêm lo chắt chiu từng đồng đưa con rong ruổi khắp các bệnh viện để mong cải thiện gương mặt cho con.

Hình ảnh của em trước khi tìm đến Bs. Duy Thiện
Hình ảnh của em trước khi tìm đến Bs. Duy Thiện

Cứ nơi đâu giới thiệu có thể phẫu thuật cải thiện gương mặt cho con là anh mày mò tìm tới tận nơi để tư vấn. Và cơ duyên anh gặp Bác sĩ Thiện là bởi được một Bác sĩ có uy tín trong ngành thẩm mỹ giới thiệu cho.

Cuối cùng con em cũng có cơ hội để hoàn thiện gương mặt.

Cuộc gặp tư vấn trực tiếp trong lòng anh thấp thỏm đầy lo lắng, không biết có bị từ chối nữa không? Sau khi thăm khám đo đạc các tỉ lệ trên gương mặt Bác sĩ Thiện cho biết gương mặt của con anh mắc phải các khiếm khuyết của dị tật bẩm sinh:

  • Mũi thấp vẹo vách ngăn, lệch trụ, dị dạng cánh mũi và nền mũi
  • Sẹo nhân trung
  • Sẹo bờ môi

Với trường hợp của con anh thì thẩm mỹ các nét sau: 

  • Nâng mũi tái cấu trúc
  • Chỉnh sẹo nhân trung
  • Tạo hình môi trên

Nghe Bác sĩ Thiện tư vấn đồng ý làm cho con anh, lòng anh như vỡ oà. Vì cuối cùng con anh cũng có cơ hội chỉnh sửa khiếm khuyết của tạo hóa. Tương lai nhất định con anh sẽ có được gương mặt bình thường như bao người.

Khoảnh khắc chờ đợi.

Mừng vì cuối cùng con mình cũng được phẫu thuật. Lo vì vốn dĩ thể chất của con cũng không tốt không biết có thể làm được không. Cuối cùng anh cũng thở phào nhẹ nhõm. Tất cả chỉ số về sức khỏe đều tốt và cho phép con thực hiện phẫu thuật.

Thời gian chờ đợi phẫu thuật thật dài hơn 4 tiếng đồng hồ. Anh đi ra đi vào, hết đứng lại ngồi. Đến khi con được đưa ra phòng hậu phẫu với gương mặt được băng nẹp. Anh cố đã không xúc động nhưng nước mắt cứ rơi vì hạnh phúc cũng vì thương con đau. Anh ước giá như có thể chịu đau thay con anh cũng đánh đổi nữa.

Một tuần trôi đi thật dài rồi cũng tới ngày tháo băng cắt chỉ. Nhìn thấy gương mặt thay đổi của con anh thật sự không tin vào mắt mình. Hạnh phúc không nói nên lời, gương mặt con thay đổi nhiều đến vậy. Dù còn sưng và đau nhưng đường nét trên gương mặt đã hài hòa và có duyên.

Hình ảnh ngày cắt chỉ - Điều trị dị tật sức môi bẩm sinh
Hình ảnh ngày cắt chỉ – Điều trị dị tật sức môi bẩm sinh

Dõi theo hành trình của 2 cha con là người mẹ hiền ở quê nhà trông mong từng khoảnh khắc. Ngày con về chị ra đón. Nhìn thấy gương mặt con, chị không nén nổi xúc động nước mắt tuôn rơi vì hạnh phúc, vì tình yêu dành cho con.

Nhất định con sẽ tự tin vững bước trong tương lai.

Hôm nay tròn 3 tháng kể từ ngày sau phẫu thuật anh đưa con trở lại tái khám. Cũng là để cám ơn bác sĩ Thiện đã giúp anh chị hoàn thiện tâm nguyện cho con có lại được gương mặt dễ thương và tập thể nhân viên ở đây đã tận tình chăm sóc hai cha con nhũng ngày lưu lại chăm sóc vết thương

Anh chia sẻ: từ ngày thẩm mỹ xong cô bé Ng. T. T. H ngày nào cũng ngắm nhìn mình trong gương. Chẳng còn là cô bé yếu đuối, với vẻ ngoài khác biệt mà tự ti nữa. Thay vào đó cô bé tự tin trãi nghiệm cuộc sống của mình ở tuổi dậy thì biết làm đẹp, biết trò chuyện giao tiếp với mọi người hết sức tự nhiên và tự tin.

Hình ảnh tái khám sau gần 1 tháng - Điều trị dị tật sức môi bẩm sinh
Hình ảnh tái khám sau gần 1 tháng – Điều trị dị tật sức môi bẩm sinh

Qua lời chia sẻ của anh. Chúng tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc trọn vẹn của anh khi thấy con có nhiều thay đổi tích cực. Con đang dần tách khỏi vùng an toàn để tận hưởng cuộc sống mới. Đó là hành trang tốt nhất định con sẽ tự tin vững bước trong tương lai.

PK CK Phẫu thuật thẩm mỹ Duy Thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *