CHỊ KHÁCH VIỆT KIỀU LÀM ĐẸP ĐỂ ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH

Để được sở hữu gương mặt đẹp không góc chết, mũi cao tây như bây giờ chị đã phải ấp ủ ước mơ hơn 10 năm mới thực hiện được. Đó là câu chuyện của chị V. T. K. L việt kiều Singapore.
Nâng Mũi Cấu Trúc - Độn Cằm
Nâng Mũi Cấu Trúc – Độn Cằm

Tuổi trẻ chỉ biết ước mơ.

K.L kể: cách đây 10 năm ngày đó mình mới tốt nghiệp nghề y tá và xin vào làm tại một phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Công việc cho mình có cơ hội tiếp xúc, chăm sóc khách hàng tới phẫu thuật thẩm mỹ. Được chứng kiến rất nhiều ca  lột xác thành công. Giúp cho họ hoàn toàn thay đổi tự tin hơn, mở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống và công việc hơn. Mình khát khao được như họ. Tuy nhiên lúc đó mới ra trường làm gì có tiền mà phẫu thuật thẩm mỹ. Đi làm để có tiền trang trãi cuộc sống và phụ ba mẹ nuôi em ăn học là may mắn lắm rồi nên mình đành chôn dấu ước mơ.

Đặc biệt trong lúc chăm sóc khách hàng cũng thường xuyên nghe khách quen  góp ý, gương mặt của em có duyên nhưng trông quê lắm, em làm trong nghành này em phải làm đẹp khách hàng mới tin tưởng em. Lúc đó mình  tủi thân lắm, chỉ biết cười ngậm ngùi.

Ngã rẽ

Đời không biết trước được chữ ngờ. Mình lấy chồng rồi sanh con và theo chồng định cư ở Singapore. Cuộc sống nơi xứ người không như mong muốn, mình từ bỏ công việc mà mình yêu thích. Rồi phải nổ lực học tập để có công việc và chỗ đứng nơi xứ người. Đằng đẳng 10 năm trời đánh đổi tuổi thanh xuân làm tròn bổn phận của người vợ người mẹ, quanh quẩn với hàng loạt công việc không tên mà lại không được xem trọng, khiến mình cảm thấy stress, mất phương hướng và suy sụp.

Mình chợt nhận ra cần phải thay đổi, yêu bản thân mình hơn và quyết tâm làm đẹp để được sống là chính mình đầy nhiệt huyết và đam mê.

Trước phẫu thuật Nâng mũi - Độn Cằm
Trước phẫu thuật Nâng mũi – Độn Cằm

Quyết tâm làm đẹp để được là chính mình

K. L nói dẫu biết rằng phẫu thuật thẩm mỹ là phải trả cái giá đau đớn, rủi ro và biến chứng. Nhưng mình đẹp lên giúp mình tự tin hơn khi ra ngoài xã hội, mở ra nhiều cơ hội trong nghề nghiệp. Từ đó sẽ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp khiến cho mình hạnh phúc hơn.  Quan trọng trước khi đi làm đẹp mình tìm hiểu rất kỹ về cơ sở thẩm mỹ để hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

Theo K. L trên đời này cái mình thích mà không dám làm cho mình là thất bại. Phụ nữ kiếm tiền và làm đẹp là hai thứ cần và không thể trì hoãn. Nhất định mình phải là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Thăm khám và tư vấn. 

Qua thăm khám bác sĩ Thiện cho biết khiếm khuyết lớn nhất trên gương mặt K. L là Mũi và Cằm.

Về mũi: sóng mũi thấp tẹt, đầu mũi lại to thô, cánh mũi rộng.

Về cằm: cằm ngắn khiến cho gương mặt  trông thô và quê.

Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất trên gương mặt là đôi mắt to tròn có hồn và nụ cười tươi nên rất dễ tạo hình gương mặt đẹp. Theo bác sĩ Thiện gương mặt K. L chỉ cần: Nâng mũi tái cấu trúc và độn cằm thôi là gương mặt trở nên đẹp xuất sắc và đầy cuốn hút.

Thực hiện:

Sau khi kiểm tra đầy đủ các thông số về sức khỏe đủ điều kiện để bước vào cuộc mổ. Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý sẳn sàng nhưng khi  bước lên bàn mổ thì mình cũng không tránh khỏi lo lắng hồi hộp. Sợ đau, sợ làm xong có được như mong muốn hay không?

Tuy nhiên mình luôn  được bác sĩ rồi y tá trấn an em cố gắng nhé, đau chút thôi, nhanh mà và yên tâm sắp đẹp rồi. Những câu ấy ngày xưa mình vẫn trấn an khách, bây giờ đến lượt mình được nghe lại sao nghe ấm lòng đến lạ. Khiến mọi lo lắng của mình chợt tan biến hết.

Cuộc mổ hơn 3 tiếng đồng hồ cũng trôi qua một cách nhẹ nhàng. Sau đó mình được vệ sinh sạch sẽ và đưa về phòng hồi sức. Soi mình trong gương mặc dù mũi và cằm được băng bó nhưng mình vẫn thấy được các đường nét trên gương mặt đã được định hình rõ ràng.

Cuối cùng tôi đã thực hiện được ước mơ

Chị kể: Sau phẫu thuật mới 5 ngày chị đã phải trở về nước gấp vì công việc đột xuất nên rất lo lắng vì sợ lành thương không tốt. Nhưng cuối cùng mình cũng vỡ òa hạnh phúc vì kết quả tốt như mong đợi.

Sau phẫu thuật Nâng Mũi Cấu Trúc - Độn Cằm
Sau phẫu thuật Nâng Mũi Cấu Trúc – Độn Cằm

Hôm nay tròn 8 tháng kể từ ngày phẫu thuật. K. L có dịp trở lại Việt Nam, ghé tái khám đồng thời cám ơn bác sĩ và toàn bộ e kip nhân viên đã tận tình chăm sóc chị những ngày lưu lại làm đẹp ở đây.

K.L cho hay: Trở về nước dù công việc bận rộn nhưng mình vẫn thực hiện đúng lời dặn dò hướng dẫn chăm sóc vết thương của bác sĩ và cũng may cơ địa lành thương tốt nên mũi và cằm nhanh vào phom. Đi đâu cũng được bạn bè khen đẹp tây và sang khiến mình rất hạnh phúc.

K.L còn bật mí từ ngày phẫu thuật thẩm mỹ xong công việc kinh doanh thời trang cũng gặt hái nhiều thành công. Nhờ gương mặt đẹp giúp chị tự tin trong live tream nhiều hơn. Từ đó cuộc sống của chị cũng thay đổi nụ cười thường trực trên môi nhiều hơn và  hạnh phúc  trọn vẹn hơn.

Sau 1 năm thẩm mỹ tại Duy Thiện. Cô Khách giờ đây ngày một tự tin và toả sáng hơn.
Sau 1 năm thẩm mỹ tại Duy Thiện. Cô Khách giờ đây ngày một tự tin và toả sáng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *