Cô gái mặt lệch và giấc mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp

Ng. Th. Y. Nh cô gái năm nay 19 tuổi, quê Đắc Lắc tới Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Duy Thiện tư vấn với mong muốn chỉnh lại gương mặt lệch của mình. Cô tâm sự khiếm khuyết gương mặt lệch là nguyên nhân khiến cho mình rớt từ vòng sơ khảo của trường sân khấu điện ảnh.

Gương mặt lệch là rào cản để em trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Y. Nhi kể: Mình sinh ra vốn bình thường nhưng khoảng 6 – 7 tuổi thì gương mặt bắt đầu lệch và lớn lên càng ngày càng thấy lệch rõ. Tuy nhiên, đó lại không phải là rào cản để mình ngừng ước mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Tốt nghiệp cấp ba mình mơ ước sẽ trở thành tân sinh viên của trường sân khấu điện ảnh. Nhưng ngay vòng đầu sơ khảo mình đã bị loại, người thầy chấm thi cho hay khiếm khuyết lớn nhất là gương mặt mình không phù hợp.

Gương mặt lêch khiến em mất cơ hội trở thành cô sinh viên trường sân khấu điện ảnh
Gương mặt lêch khiến em mất cơ hội trở thành cô sinh viên trường sân khấu điện ảnh

Chị đã hi sinh tất cả vì tôi.

Y. Nh nói “Chị em gái như trái cau non” luôn đúng với mình. Dù chị chỉ hơn mình một tuổi nhưng chị trưởng thành và hi sinh cho tôi rất nhiều. Biết ước mơ của cô em gái chưa bao giờ tắt và nhiều lần thấy mình trốn vào một góc để khóc. Vì thương em, chị đành gác lại việc học ở trường đại học và đi làm kiếm tiền,mong giúp em chỉnh lại gương mặt để thực hiện ước mơ.

Chi phí lớn là rào cản lớn nhất để em thực hiện phẫu thuật.

Hai chị em đã đi tư vấn trực tiếp rất nhiều cơ sở thẩm mỹ. Nghe bác tư vấn làm được thì rất mừng nhưng đến lúc kế toán báo chi phí thì hai chị em lại ngậm ngùi ra về. Vì khả năng tài chính mình chuẩn bị được chỉ bằng một phần ba so với chi phí phẫu thuật thực tế. Đã nhiều lúc nản chí mình muốn từ bỏ hy vọng vì không biết đến bao giờ mới chuẩn bị được số tiền ấy.

Mình đã có cơ hội để hoàn thiện diện mạo.

Cơ duyên được biết tới bác sĩ Thiện qua một lần điều trị nha khoa ở gần nơi mình sống. Mình đã bày tỏ nỗi niềm và khó khăn mình đang gặp phải tâm sự với bác. Mình may mắn thay được bác sĩ nha khoa đồng cảm và giới thiệu cho mình được gặp trực tiếp bác sĩ Duy Thiện.

Sau khi đo đạc khám tư vấn bác Thiện cho biết khiếm khuyết lớn nhất trên gương mặt mình là gương mặt lệch, cằm lẹm, mũi thấp và thái dương hóp. Vậy nên bắt buộc gương mặt của mình phải thực hiện phẫu thuật sau: Chỉnh hình mặt lệch, độn cằm, độn thái dương và nâng mũi nhẹ.

Tôn vinh cái duyên mới là mục đích tối thượng
Tôn vinh cái duyên mới là mục đích tối thượng

Nghe bác tư vấn xong chị em mình chỉ biết nhìn nhau và nghĩ sẽ chẳng thể làm được, bởi phát sinh thêm nhiều dịch vụ chắc chắn chi phí sẽ rất cao. Tuy nhiên, bác sĩ Thiện sau khi nghe tâm sự về ước mơ dang dở cũng như những khó khăn của mình đang gặp phải. Bác đã đồng cảm chia sẻ, hỗ trợ và nhận lời thực hiện phẫu thuật cho mình với chi phí mà mình có thể chi trả.

Hạnh phúc như một giấc mơ.

Hôm nay tròn ba tháng sau phẫu thuật hai chị em trở lại trung tâm để tái khám và cám ơn bác sĩ Thiện cùng ekip nhân viên nơi đây. Ai cũng mừng cho sự thay đổi tích cực của em, gương mặt đẹp, thần thái tự tin rạng ngời.

Trước và sau Phẫu thuật Mũi - Độn Thái Dương - Chỉnh Hàm
Trước và sau Phẫu thuật Mũi – Độn Thái Dương – Chỉnh Hàm

Y. Nh bảo cuộc đời mình thật may mắn kể từ khi gặp được bác sĩ Thiện. Bác đã giúp chỉnh sửa lỗi của tạo hóa để mình có được gương mặt xinh đẹp này.

Y. Nh cám ơn Bác sĩ Thiện rất nhiều đã giúp em gạt bỏ đi áp lực về ngoại hình năm sau nhất định em sẽ trở thành tân sinh viên của trường sân khấu điện ảnh. Để không phụ lòng yêu thương của gia đình, sự hi sinh của chị gái, đặc biệt là sự hỗ trợ tận tâm của bác sĩ Duy Thiện và ekip nhân viên nơi đây.

Y. N sau phẫu thuật thẩm mỹ 10 tháng, chup hinh lưu niệm cùng bac sĩ Duy Thiện
Y. N sau phẫu thuật thẩm mỹ 10 tháng, chup hinh lưu niệm cùng bac sĩ Duy Thiện

Nghe Y. Nh tâm sự đôi mắt ánh lên sự tự tin và niềm quyết tâm. Chúng tôi cũng vui lây cho em, cầu chúc cho ước mơ của em sớm thành hiện thực.

PK CK Phẫu thuật thẩm mỹ Duy Thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *