CÓ NÊN ĐI XEM THẦY TRƯỚC KHI CẮT MẮT KHÔNG?

Nhiều người rỉ tai nhau rằng: Trước khi đi cắt mắt nên đi xem thầy xem mình có bị phá tướng hay không? Vậy có nên hay không?

Theo lời khuyên của các bác sĩ thẩm mỹ. Nhu cầu cắt mắt xuất phát từ bản thân mỗi người. Thì đầu tiên phải tự hỏi bản thân mình trước đã. Rồi tham khảo ý kiến người thân. Cuối cùng là tới trực tiếp tư vấn bác sĩ thẩm mỹ về đôi mắt của mình có nên cắt mắt không? Cắt mắt có đẹp hơn không? 

  1. Cắt mắt có phá tướng không?

Trong thực tế thì chưa có một cơ sở nào chứng minh cắt mắt bị phá tướng, thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên có một thực tế cho thấy thẩm mỹ cắt mắt giúp loại bỏ các khuyết điểm về mắt. Gương mặt đẹp cân đối hài hòa hơn.

Về mặt thẩm mỹ: Sau khi cắt mắt đa phần khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt đẹp ưa nhìn hơn. Nhờ vậy mà họ tự tin hơn trong giao tiếp. Giúp họ có nhiều cơ hội mới, tạo thiện cảm cho người đối diện.

Như vậy, cắt mắt hoàn toàn không ảnh hưởng tới tướng số. Vì đây là phương pháp thẩm mỹ khắc phục khuyết điểm của đôi mắt, làm thay đổi diện mạo, mắt đẹp sắc sảo và có hồn hơn. Cắt mắt là một tiểu phẫu đơn giản chỉ can thiệp phần da dư mí mắt nên ko ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn khi thực hiện.

  1. Đôi mắt đẹp lại giúp người sở hữu tự tin hơn?

Tướng mạo của con người sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới tính cách, vận mệnh con người. Cho nên các nhà nhân tướng học dựa vào tướng mạo đoán tính cách, vận mệnh của người đó.

Chưa có cơ sở chứng minh được cắt mắt có ảnh hưởng tới vận mệnh hay không. Nhưng thực tế cho thấy người sau khi thẩm mỹ mắt đẹp lên, thần thái tự tin hơn,dễ gây thiện cảm cho người đối diện. Nên sẽ dễ thành công hơn trong công việc và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Do đó các nhà nhân tướng học cũng cho rằng người sau khi cắt mắt đẹp, sống tự tin và thành công hơn. Giúp thay đổi số mệnh hay còn gọi cải số.

  1. Cắt mắt có ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt không?

Phẫu thuật cắt mắt là một tiểu phẫu đơn giản, can thiệp vào vùng da trên của mí mắt để loại bỏ da thừa và tạo hình nếp mí mới. Thời gian phẫu thuật ca cắt mắt diễn ra rất nhanh chỉ trong khoảng 45 phút, độ chính xác và an toàn cao nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng sức khỏe bệnh nhân cũng như sức khỏe của đôi mắt.

Nhiều trường hợp phẫu thuật cắt mắt không chỉ giải quyết nhu cầu thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện về vấn đề sức khỏe cho đôi mắt. Khi lớn tuổi da dư, bọng mỡ mắt hình to. Khiến cho mí mắt nặng nề dẫn đến sụp mí mắt trên. Tình trạng này không chỉ gây mất thẩn mỹ mà còn hạn chế tầm nhìn. Nên đa phần những trường hợp này đều muốn tìm cách khắc phục. Và phẫu thuật cắt mắt là giải pháp hoàn hảo trả lại nét xuân tươi cho đôi mắt.

Đối với một số trường hợp mắt bị sụp mí bẩm sinh, cắt mắt cũng là một giải pháp tương đối hoàn hảo để cải thiện tầm nhìn. Với trường hợp này bác sĩ kết hợp nâng cơ nâng mi và điều chỉnh cung mí mắt, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và điều chỉnh cung mắt sao cho hài hòa giữa hai bên mắt.

Đặc biệt, đối với những trường hợp mắt hư: mắt lệch, trợn, nếp mí quá sâu…dễ suy sụp tinh thần dẫn đến bị trầm cảm, thiếu tự tin trong giao tiếp. Những trường hợp này bác sĩ áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mắt hư giúp phục hồi chức năng cho đôi mắt, cũng như cải thiện về mặt thẩm mỹ cho đôi mắt.

  1. Sở hữu đôi mắt đẹp giúp sao Việt thành công hơn

Trong  nhân tướng chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh cắt mắt  có phá tướng hay không? Nhưng có một thực tế cho thấy nhiều Việt sau khi thẩm mỹ mắt, Sở hữu đôi mắt đẹp thì có nhiều bước tiến thành công trong nghề nghiệp. Cụ thể như ca sĩ Hương Tràm, Ca sĩ Thái Bảo Trâm, Ca sĩ Minh Quân…Mặc dù hình thức ban đầu của họ cũng ưa nhìn. Nhưng họ luôn mong muốn mình là phiên bản tốt nhất, hoàn hảo nhất của chính mình. Đôi mắt phải có hồn đẹp nhất có thể. Điều đó khiến họ tự tin hơn, bản lĩnh hơn và thành công đến với họ là điều tất yếu.

Ca sĩ Hương Tràm sau màn Thăng hạng nhan sắc
Ca sĩ Hương Tràm sau màn Thăng hạng nhan sắc
  1. Cắt mắt ở đâu đẹp?

Một đôi mắt đẹp luôn gây thiện cảm cho người đối diện. Chính vì thế mà rất nhiều người muốn đi thẩm mỹ để có đôi mắt. Tuy nhiên không phải ai cũng như có nhiều kinh nghiệm khi đi thẩm mỹ cắt mắt. Cắt mắt ở đâu đẹp?  Đây là câu hỏi của bất kỳ khách hàng nào chuẩn bị đi tân trang đôi mắt.

Xin được mách nhỏ chị em trước khi đi cắt mắt nên tham khảo Địa chỉ Thẩm mỹ Uy tín qua bạn bè, người thân đã làm. Tìm hiểu thông tin trên mạng: Cơ Sở thẩm mỹ Uy tín phải được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Bác Sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm chịu trách nhiệm đứng đầu cơ sở, Trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, Đội ngũ nhân viên đầy đủ có có chuyên môn để hỗ trợ tốt nhất trước, trong và sau ca phẫu thuật.

Ca cắt mắt là phẫu thuật nhỏ ở đâu cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên đừng vì ham rẻ thiếu hiểu biết mà phẫu thuật những cơ sở thẩm mỹ chui mà dẫn đến tiền mất tật mang. Khiến cho đôi cửa sổ tâm hồn trở nên vô hồn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *