CUỐI CÙNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN ĐƯỢC ƯỚC MƠ CÓ ĐƯỢC DIỆN MẠO MỚI XINH ĐẸP

“Năm nay chị ngoài 50 tuổi, chưa bao giờ chị thấy mình xinh đẹp cả. Mũi tẹt, cung mày sụp, gương mặt hốc hác trông đượm buồn. Bây giờ khi con cái đã trưởng thành, cuộc sống đã ổn định, điều đầu tiên chị muốn tự thưởng cho mình là tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ để có được một diện mạo mới xinh đẹp.
Đó là những lời chia sẻ của Chị Đ. T. T. T quê ở Nha trang khi lần đầu đến với Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Duy Thiện.

Vượt qua nỗi sợ hãi bản thân.

Trước khi vào Sài Gòn chị cũng tham khảo ở bạn bè, các diễn đàn phẫu thuật thẩm mỹ và gọi điện tư vấn nhiều cơ sở thẩm mỹ khác. Mỗi nơi tư vấn mỗi kiểu khiến chị hoang mang không biết nên gửi gắm niềm tin ở đâu. Phải mất cả tháng trời tìm hiểu. Cuối cùng chị đã chọn thẩm mỹ Duy Thiện nơi cô em họ chị đã từng làm dịch vụ thẩm mỹ trước đó khá lâu.

Tư vấn trực tiếp bác sĩ 

Đúng như lịch hẹn chị được gặp trực tiếp bác sĩ Duy Thiện tư vấn. Chị chia sẻ là ngoài giờ đi làm thì chị cũng tham gia một số các tổ chức đoàn thể hội phụ nữ hay gặp gỡ bạn bè. Nhưng mỗi khi chụp hình chị lại e dè, mất tự tin bởi gương mặt trông hốc hác và đượm buồn. Chị mong muốn bác sẽ làm thẩm mỹ gương mặt cho mình đẹp và duyên nhưng vẫn giữ được nét hiền lành.

Khi được bác sĩ Duy Thiện khám đo các tỷ lệ trên gương mặt thì bác cho rằng nguyên nhân chị thấy gương mặt mình buồn và hốc hác là do các nét trên gương mặt chưa được cân đối, cụ thể là:

  • Mũi thấp và ngắn
  • Cằm lẹm
  • Thái dương bị hõm 
  • Cung mày thấp, phần đuôi cung mày bị cụp xuống

Khi thay đổi được các nét trên thì gương mặt chị sẽ trở nên cân đối và xinh đẹp hơn rất nhiều và tất cả những khuyết điểm này có thể được cùng lúc thay đổi trong 1 cuộc phẫu thuật, với các kỹ thuật như sau:

  • Nâng mũi cấu trúc
  • Độn cằm
  • Độn thái dương
  • Nâng cung mày bằng chỉ

Theo bác sĩ Thiện gương mặt chị vốn dĩ chị đã có nét, dễ tạo gương mặt đẹp, chỉ cần cân chỉnh sao cho các đường nét này hài hòa với nhau là được. 

Tiền phẫu & hậu phẫu.

Trước khi bước vào phẫu thuật, chị đã được thăm  khám  tiền phẫu và làm xét nghiệm để cuộc mổ diễn ra một cách an toàn.

Trải qua hơn 4 tiếng phẫu thuật, tôi được đưa ra phòng hậu phẫu với chế độ chăm sóc đặc biệt. Tôi luôn được bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên của trung tâm tận tình chăm sóc. Làm tôi luôn cảm thấy thoải mái như đang được ở nhà mình vậy.

Cái kết đẹp như giấc mơ qua lời chia sẻ của chị

Một tuần chăm sóc đợi chờ kết quả thật dài. Ngày tháo băng cắt chỉ tôi không tin vào mắt mình. Mũi cao thon gọn, thái dương đầy đặn cung mày cao vừa phải ko bị xếch lên, chiếc cằm tròn hài hòa với 3 tầng gương mặt. Điều tôi thích nhất là dù làm nhiều nét cùng lúc nhưng lại không lộ dấu vết thẩm mỹ, tuy vẫn còn sưng nhưng thực sự đẹp và duyên.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Duy Thiện và đội ngũ nhân viên ở đây. Nhờ đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của bác và sự chăm sóc tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên mà quá trình hồi phục của tôi nhanh chóng hơn tôi mong đợi.

Cuối cùng thì tôi cũng thực hiện được ước mơ từ thời trẻ của mình là được xinh đẹp.

Xin chúc cho phòng khám Thẩm Mỹ Duy Thiện ngày càng phát triển hơn nữa, là nơi mà khách hàng có thể trao trọn niềm tin.

PK CK Phẫu thuật thẩm mỹ Duy Thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *