ĐỘN CẰM CHO NAM GIỚI

Trong thẩm mỹ quý ông nào sở hữu chiếc cằm đẹp đều toát lên vẻ nam tính, đầy cuốn hút mang lại cảm giác chững chạc, nho nhã…Ngược lại ông nào không may mắn, sở hữu chiếc cằm nhiều khiếm khuyết làm cho gương mặt kém sắc, thiếu sức hút, khiến họ mất tự tin, ngại giao tiếp, dễ đánh mất cơ hội thăng tiến trong công việc.

Những dáng cằm đẹp của quý ông?

Nếu chị em sở hữu dáng cằm đẹp là dáng cằm tròn nhỏ nhắn, tạo nét đẹp nhẹ nhàng thanh thoát cho gương mặt. Thì ngược lại quý ông sở hữu cằm đẹp là dáng cằm cần có hình dáng góc cạnh, nổi bật để tạo ra nét nam tính và hấp dẫn. Những dáng cằm của quý ông vừa đẹp trong thẩm mỹ vừa tốt trong nhân tướng:

  • Cằm chẻ dự báo an nhàn: quý ông sở hữu dáng cằm này  trông rất có duyên lại vừa thông mình , nhiều tài năng và đào hoa. Khả năng nhìn xa trông rộng, nhạy bén trong công việc, tương lai sáng lạn.
  • Cằm đầy đặn nhiều phúc lộc: đàn ông sở hữu cằm này đẹp và phúc hậu, lại khéo léo biết chu toàn cả công việc và đời sống gia đình. đồng thời là người có ý chí cao, biết nắm bắt cơ hội nên sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ.
  • Cằm V- line mang nhiều may mắn. Đàn ông sở hữu dáng cằm này có tỉ lệ cân đối tạo sự hài hòa cho gương mặt dự báo cuộc đời người này luôn may mắn suôn sẻ , tài chính vững vàng và thành công trên mọi lĩnh vực.
  • Cằm tròn dự báo cuộc sống bình yên suôn sẻ. Đàn ông sở hữu cằm tròn trông gương mặt rất lương thiện. Đồng thời là người giỏi quản lý tài chính và có tinh thần trách nhiện cao.
  • Cằm 2 ngấn: Nam giới sở hữu cằm hai ngấn trông đẹp và rất phúc hậu, thường hoạt bát vui vẻ, khéo léo trong các mối quan hệ nên được yêu mến. Đàn ông có tướng cằm này có đường tài vận hanh thông, gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *