Động lực cho em nâng mũi là chị

Em đi nâng mũi trước để cho đứa em sinh đôi với em có động lực để làm. Đó là lời tâm sự của chị Ng. Th. Ng. Tr năm nay 28 tuổi, quê ở An Giang. Khi đến tư vấn và thực hiện nâng mũi tại phòng khám Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Duy Thiện.

Hai chị em sinh đôi sở hữu dáng mũi xấu giống nhau

Ng. Tr tâm sự: hai chị em sinh đôi rất giống nhau, gương mặt thì cũng không đến nỗi nào, nhưng lại không có điểm nhấn. Trang điểm kiểu gì cũng không thể sang nổi là bởi chiếc mũi tẹt mà cánh mũi lại phồng to, lỗ mũi rộng. Cả hai chị em đều kinh doanh mảng thời trang online suốt ngày live stream bán hàng khiến chị em mình rất mất tự tin. Trong lòng hai chị em luôn nung nấu ý định nâng mũi để cải thiện nhan sắc.

Dáng mũi trước khi Nâng mũi tại Duy Thiện: sóng mũi thấp đầu mũi to bè, cánh mũi rộng
Dáng mũi trước khi Nâng mũi tại Duy Thiện: sóng mũi thấp đầu mũi to bè, cánh mũi rộng

Cả hai chị em cũng tìm hiểu rất nhiều cơ sở thẩm mỹ viện nhưng lại chưa dám đặt niềm tin vào đâu cả. Vì chưa thấy được kết quả thực tế một ca nâng mũi thành công ở những nơi đó. Vào một ngày nọ, gặp lại người bạn cũ mà khá lâu không gặp. Thấy gương mặt bạn đẹp mới khen tới tấp. Lúc ấy bạn mới thổ lộ là đi nâng mũi tại thẩm mỹ viện Duy Thiện. Đây là động lực để giúp mình quyết tâm đi thực hiện ước mơ nâng mũi của mình, vội vàng xin địa chỉ và đặt cuộc hẹn tư vấn và phẫu thuật luôn.

Hành trình thay đổi diện mạo 

Ng. Tr chia sẻ: thú thực mình là người dễ bị tác động, chỉ cần một lời bàn ra nói vào thôi là mình dễ thay đổi ý định. Cũng may có cô bạn đi cùng đã có kinh nghiệm từng phẫu thuật trấn an nên trong lòng càng có quyết tâm hơn. Mình tự hứa với lòng đã đi là phải làm, nhất định mình phải sở hữu chiếc mũi đẹp trở về thì cô em sau này mới có động lực để phẫu thuật.

Nhân viên rất tận tình dễ thương.

Mình từ dưới tỉnh lẻ lên mới 5h00 sáng, chưa tới giờ làm việc của nhân viên. Nhưng đã đặt lịch trước nên mình được bảo vệ đón hỗ trợ đưa mình lên phòng nghỉ ngơi, đợi đến giờ làm việc lễ tân lên đưa mình xuống lấy thông tin và gặp trực tiếp bác sĩ Thiện tư vấn cho. Nhân viên ở đây ai cũng đều cư xử nhẹ nhàng dễ thương, nên cảm giác lo lắng của mình hoàn toàn biến mất thay vào đó là sự tin tưởng tuyệt đối.

Được tư vấn và phẫu thuật trực tiếp bởi bác sĩ Duy Thiện.
Được tư vấn và phẫu thuật trực tiếp bởi bác sĩ Duy Thiện.

Mình từng rất lo lắng vì từng nghe có nhiều cơ sở thẩm mỹ không minh bạch thông tin. Nên khách hàng từ lúc tới tư vấn, tới lúc phẫu thuật xong cũng chẳng biết bác sĩ đó có giấy phép hành nghề hay không? Để rồi khi sự cố xảy ra không ai đứng ra chịu trách nhiệm xử lý dẫn đến tiền mất tật mang hậu quả khách hàng chịu tất. Tuy nhiên đến Phòng Khám Duy Thiện mình được trực tiếp Bác sĩ Thiện tư vấn và phẫu thuật cho, nên mọi hoài nghi trong lòng mình không còn tồn tại nữa.
Qua thăm khám bác sĩ Thiện cho biết gương mặt mình rất dễ làm đẹp vì có nụ cười tươi, đôi mắt có hồn. Khiếm khuyết lớn nhất là chiếc mũi tẹt, cánh mũi thô to, lỗ mũi rộng khiến cho gương mặt kém duyên. Chỉ cần nâng mũi đúng tỉ lệ phù hợp thì gương mặt đẹp ngay.
Khi bước vào phòng mổ tâm trạng  mình cũng đầy hồi hộp lo lắng. Tuy nhiên mình được bác sĩ và các anh chị y tá động viên nên cảm giác ấy cũng nhanh chóng qua đi và thời gian phẫu thuật cũng dường như được rút ngắn lại. Sau 3 tiếng đồng hồ cuộc phẫu thuật của mình đã xong. Mình được vệ sinh sạch sẽ và được đưa ra phòng hẫu phẫu chăm sóc.
Có lẽ trường hợp của mình khiến cho bác sĩ và cả ekip lo lắng nhiều. Vì sau phẫu thuật mình phải trở về nhà gấp để xử lý công việc. Mặc dù bác sĩ và y tá cố gắng thuyết phục mình ở lại chăm sóc vết thương cho tốt, nhưng mình đành chịu, chỉ biết cố gắng làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và y tá mong có cái kết đẹp. Trộm vía cơ địa mình lành thương tốt nên mới 5 ngày mũi giảm sưng rất nhiều nẹp tự bung và mười ngày tới cắt chỉ thì mũi đã vào phom rất đẹp.

Ước mơ sở hữu chiếc mũi đẹp của hai chị em nhất định thành hiện thực.

Hôm nay tròn 1 tháng  Ng. Tr lên tái khám và dẫn theo cô em song sanh đi lên phẫu thuật như đã hứa. Ng. Tr  bật mí cô em gái song sinh của mình vốn vô cùng nhát, nhưng sau khi thấy bạn và chị làm đẹp nên hôm nay đã có động lực quyết tâm đi phẫu thuật thay đổi dáng mũi để đẹp giống chị.

Sau phẫu thuật nâng mũi 3 năm
Sau phẫu thuật nâng mũi 3 năm

Còn Ng. Tr kể thêm: từ ngày nâng mũi xong trông gương mặt xinh ơi là xinh. Bây giờ dù chụp ở góc trực diện hay góc nghiêng nhìn mặt cũng đáng ui. Đặc biệt giờ đây mỗi lúc live stream chỉ cần trang điểm nhẹ và tô son là đẹp rồi mà lại luôn được khách khen, khiến mình tự tin hẳn lên.

PK CK Phẫu thuật thẩm mỹ Duy Thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *