LỢI ÍCH CỦA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Trong xã hội hiện đại ngày nay người vừa có tài năng vừa có nhan sắc thì dễ dàng thành công. Vì vậy ai cũng mong muốn mình sở hữu nhan sắc ưa nhìn để thuận lợi hơn trong công việc và trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn được tạo hóa ban tặng vẻ ngoài ưa nhìn.

Bên cạnh những người may mắn sở hữu nhan sắc “chim sa cá lặn” thì lại có rất nhiều trường hợp gặp khiếm khuyết về ngoại hình. Lúc này phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là giải pháp làm đẹp cải thiện về mặt thẩm mỹ mà còn mang đến rất nhiều lợi ích.

  1. Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp để tự tin hơn.

Điều gì khiến cho một chàng trai hay một cô gái trở nên tự tin hơn? Ngoài làm tốt những việc thuộc sở trường của họ thì ngoại hình sẽ là yếu tố tạo nên sự tự tin đó. Bởi lẽ khi biết chắc chắn rằng vẻ bề ngoài hoàn toàn ổn thì họ sẽ chuyên tâm cho công việc. 

Khi đứng trước đám đông hay tham gia phỏng vấn với nhà tuyển dụng thì việc sở hữu gương mặt khả ái, ưu nhìn sẽ giúp họ tự tin hơn. Bởi khi đó, họ biết chắc rằng người đối diện sẽ có thiện cảm tốt và không phán xét gì đến vẻ bề ngoài của mình..

Trên thực tế trong học tập hay trong đời sống hàng ngày nhiều người đã rất run sợ, mất tự tin chỉ vì ai đó đã xì xầm bàn tán về ngoại hình diện mạo của mình. Chính điều đó là rào cản lớn trên con đường phát triển công danh sự nghiệp. 

Vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ là cầu nối để hoàn thiện nhan sắc, còn đích đến chính là sự tự tin. Khi bạn tự tin, bạn sẽ có đủ can đảm để làm nhiều thứ giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

  1. Phẫu thuật thẩm mỹ hoàn thiện nhan sắc để tiến tới mục tiêu có một công việc mà mình yêu thích.

Chúng ta vẫn bắt gặp ở đâu đó thông tin tuyển dụng nhấn mạnh câu“ ngoại hình là một lợi thế”. Khi bằng cấp, tri thức tương đương nhau thì nhan sắc sẽ được đưa lên bàn cân so sánh.

Cơ hội khi đi xin việc: Cùng ứng tuyển vào một vị trí như nhau nhưng một bạn ứng viên trông vẻ bề ngoài ưa nhìn, ăn nói có duyên chắc chắn sẽ tạo được thiện cảm đối với nhà tuyển dụng hơn đối với một ứng viên kém sắc mà lại còn không biết quan tâm chăm sóc đến ngoại hình của mình.

Cơ hội thăng tiến trong công việc: quả không sai “nhan sắc tạo cơ hội” mọi vấn đề trở nên dễ dàng và thành công hơn khi bạn có ngoại hình đẹp và khả năng giao tiếp tốt. Bạn tạo được thiện cảm tốt với khách hàng, với đối tác. Đây là yếu tố họ quyết định cho bạn có cơ hội tiếp theo.

Bởi vậy phẫu thuật thẩm mỹ là cầu nối hoàn thiện nhan sắc, tiếp sức ước mơ cho rất nhiều trường hợp tự ti về khiếm khuyến ngoại hình của mình, rào cản lớn nhất  trên con đường công danh sự nghiệp.

Ngoài ra, phẫu thuật thẩm mỹ còn giúp chữa lành các vết thương tâm lý. Nhiều người từng  bị trầm cảm chỉ vì khiếm khuyết ngoại hình. Phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp họ hoàn thiện nhan sắc, chữa lành những tổn thương tâm hồn, giúp họ thay đổi cuộc sống. 

  1. Phẫu thuật thẩm mỹ để níu giữ tuổi xuân?

Thời gian luôn là kẻ thù của tuổi trẻ quả không sai “ Cái tuổi nó đuổi xuân đi”.  Khi bước qua  tuổi 30 mươi, thì dấu hiệu của lão hóa bắt đầu xuất hiện. Càng lớn tuổi biểu hiện lão hóa càng rõ. Cơ mặt chảy sệ không còn được săn chắc, vết chân chim nơi khóe mắt hằn sâu, bọng mỡ phình to khiến cho đôi mắt trông mệt mỏi già nua. Bạn sẽ cảm thấy tự ti khi ngắm mình trong gương. Lúc này phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được diện mạo trẻ trung hơn, điều đó giúp bạn giữ vững tinh thần nhiệt huyết của tuổi 20, hăng say làm việc, yêu thương bản thân và hạnh phúc hơn. 

  1. Phẫu thuật thẩm mỹ còn cải thiện chức năng.

Sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ đem lại niềm hạnh phúc cho rất nhiều người. Không chỉ khắc phục khiếm khuyết ngoại hình, mang lại cho họ diện mạo mới mà còn khắc phục các chức năng quan trọng như cải thiện tầm nhìn, chức năng nói, các chức năng hoạt động thông thường khác. Giúp họ loại bỏ được mặc cảm, suy nghĩ tích cực hơn, sống ý nghĩa hơn.

Vậy nên phẫu thuật thẩm mỹ trong đời sống hàng ngày hiểu đúng, làm đúng thì nó mang lại giá trị tốt đẹp. Không những giúp cải thiện nhan sắc mà nó còn là cầu nối giúp bạn thay đổi cách nghĩ để bạn bước sang trang mới của cuộc đời. Quan trọng nhất khi quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ bạn phải là khách hàng thông minh. Chọn đúng nơi uy tín, trao trọn niềm tin ở bác sĩ có tài và có tâm.

Phục hồi chức năng nhai, đưa khớp cắn về đúng vị trí do Bác sĩ Duy Thiện thực hiện

  1. Tại sao chọn thẩm mỹ viện Duy Thiện?

Bác sĩ VÕ DUY THIỆN không chỉ được biết đến bởi chuyên môn và kinh nghiệm vững trong ngành làm đẹp. Bác sĩ Duy Thiện còn là bác sĩ thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam được Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ quốc tế (ISAPS) mời sang Hoa Kỳ báo cáo khoa học và là người tiên phong trong công cuộc “Thay đổi diện mạo theo chuẩn tỷ lệ vàng”.

Với gần 20 năm hình thành và phát triển. Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm. Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Thẩm Mỹ Viện Duy Thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *