MÁ BÁNH BAO XU HƯỚNG THẨM MỸ MỚI

Như chúng ta đã biết xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cập nhật sớm nhất. Gương mặt V- line không còn chiếm ưu thế độc tôn nữa. Thay vào đó là gương mặt phúng phính dần đang được soái ngôi. Điển hình đón đầu xu hướng là các sao Hàn sở hữu cặp má phúng phính cực kỳ đáng yêu và dễ thương nhất. Jenny sở hữu cặp má bánh bao bầu bĩnh trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật và trở thành ca sĩ thần tượng trong lòng người hâm mộ.
Jenny (thành viên nhóm nhạc Blackpink nổi tiếng tại Hàn Quốc).
Jenny (thành viên nhóm nhạc Blackpink nổi tiếng tại Hàn Quốc).
 1. Má bánh bao là gì?

Má bánh bao là kiểu má đầy đặn, có nhiều mỡ trông phúng phính. Khi nói, khi cười hay chu môi hai bên má sẽ phồng lên rất ngây thơ, siêu Cute.

Trong nhân tướng học cho rằng người sở hữu gương mặt đầy đặn, kết hợp với chiếc cằm tròn đầy là người có phúc khí sẽ gặp nhiều may mắn, thường được lòng của mọi người xung quanh. Những người này sẽ có cuộc sống viên mãn, hậu vận sẽ giầu sang, sung túc. Đại thi hào Nguyễn Du cũng từng mô tả gương mặt của Thúy Vân có nét quý tướng này  “ Khuôn trăng đầy đặn, nét ngài nở nang” Dự báo cho một tương lai tốt đẹp.

Trong thẩm mỹ má phúng phính không phải là tiêu chuẩn của cái đẹp. Tuy nhiên ngày nay  càng được giới trẻ ưa chuộng hơn bao giờ hết. Bởi người sở má bánh bao trông gương mặt toát lên vẻ ngây thơ phúng phính, đáng yêu cho các cô nàng.

 1. Má bánh bao thích hợp cho tình trạng gương mặt như thế nào?
 • Người có gương mặt xương bẩm sinh
 • Người có gương mặt hốc hác.
 • Người có gò má thấp
 • Người có 2 má không đều…
 1. Sở hữu cặp má bánh bao bằng phương pháp gì?

Nhiều chị em rỉ tai nhau bí kíp để sở hữu gương mặt má bánh bao như: Tạo kiểu tóc phù hợp che khiếm khuyết gương mặt xương góc cạnh. Ăn những loại thực phẩm để gương mặt trở nên đầy đặn, phúng phính. Thực hiện bài tập massage cho cơ mặt. Tuy nhiên kết quả mang lại chỉ cải thiện tương đối mà đòi hỏi chị em phải kiên trì trong thời gian dài.

Thẩm mỹ tạo má bánh bao mang lại hiệu quả nhanh nhất và kết quả duy trì lâu dài. Một số cách thẩm mỹ tạo má bánh bao ưu chuộng hiện nay là:

 • Tiêm Filler
 • Cấy mỡ má
 • Độn chất liệu.
 1. Tiêm Filler tạo hình má bánh bao

Đây là phương pháp thẩm mỹ được giới trẻ ưa chuộng  hiện nay. Bởi nó có nhiều ưu điểm: tính chính xác cao và kết quả thấy ngay sau khi tiêm. Bác sĩ chỉ đo đạc định hình vị trí tạo má bánh bao và tính toán lượng Filler cần tiêm.

Với kỹ thuật này ít xâm lấn nên Ít đau, ít sưng nề, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Phù hợp với người bận rộn ko có thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là các bạn nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và lựa chọn bác sĩ thực hiện cho mình có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao.

Thời gian duy trì má bánh bao phụ thuộc vào Filler của từng hãng sản xuất 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng… Sau thời gian đó muốn duy trì kết quả má bánh bao thì cần phải tiêm lại.

 1. Cấy mỡ tạo má bánh bao:

Với kỹ thuật này lấy mỡ vùng dư thừa như bụng, đùi … sau khi mỡ mỡ được lấy và li tâm chọn ra tế bào mỡ tốt cấy vào những vùng hõm lép trên gương mặt như Thái Dương, Rãnh mũi má, cằm, toàn mặt.

Khách hàng của Thẩm mỹ Duy Thiện sau khi được cấy mỡ má
Khách hàng của Thẩm mỹ Duy Thiện sau khi được cấy mỡ má

Ưu điểm của mỡ tự thân đó là tính tương thích, khi cấy vào tế bào mỡ sống tốt sẽ tạo độ mướt cho da và tăng sinh collagen.  Giúp gương mặt phúng phính hơn.

Nhược điểm:  với phương pháp này tùy thuộc vào số lượng tế bào mỡ sống nhiều hay ít để tiêm dặm bổ sung. Gương mặt trở nên đầy đặn hay hốc hác phụ cũng phụ thuộc khi tăng hoặc giảm cân ở mỗi người.

 1. Tạo má bánh bao bằng chất liệu độn Silicon định hình:

Đây là kỹ thuật mang lại kết quả thẩm mỹ cao đối với những trường hợp má quá hóp, thiếu hụt mô nhiều vùng thái dương, má, rảnh mãi má quá sâu, gò má thấp. Với kỹ thuật này kết quả duy trì lâu dài so với các kỹ thuật trên.

Tuy nhiên hạn chế của kỹ thuật này có tỉ lệ dị ứng cao hơn so với  kỹ thuật trên. Và chất liệu độn mô là silicon định hình nên sẽ không mền mại tự nhiên như Filler hay mỡ tự thân.

Đây là kỹ thuật phẫu thuật xâm lấn nên quá trình phục hồi lành thương lâu hơn so với 2 kỹ thuật trên…

 1. Cơ sở thẩm mỹ nào được thực hiện tạo má bánh bao?

Thẩm mỹ tạo má bánh bao mang lại kết quả thẩm mỹ cao. Và hầu hết các bệnh viện thẩm mể hay trung thâm thẩm mỹ uy tín đều thực hiện được. Tuy nhiên, ngày nay cơ sở thẩm mỹ nhiều vô kể “ Vàng thau lẫn lộn” nên không biết địa chỉ nào tốt an toàn để chị em gửi trọn niềm tin.

Tránh tình trạng thẩm mỹ không an toàn dẫn đến hậu quả “ Tiền mất tật mang”. Mách nhỏ chị em kinh nghiệm để sở hữu má bánh bao Đẹp & An  Toàn. Chị em nên tìm hiểu kỹ trung tâm thẩm mỹ Chất lượng ( trung tâm thẩm mỹ phải được thẩm định bởi Sở Y tế công nhận cấp phép, Trang thiết bị đầy đủ, Phòng ốc đảm bảo vô trùng tuyệt đối, Nhân sự có đầy đủ các bộ phận). Đặc biệt, Người đứng đầu cơ sở là Bác sĩ thẩm mỹ phải có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm. Trực tiếp tư vấn và thẩm mỹ cho mình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *