NHẤT ĐỊNH CON TRAI MẸ SẼ ĐẸP VÀ TỰ TIN

Mẹ không cho con được diện mạo hoàn hảo. Nhưng nhất định mẹ sẽ cố gắng kiếm tiền để nhờ Bác sĩ thay mẹ giúp con có được diện mạo hoàn hảo nhất. Đó là lời hứa của Chị S. dành tặng món quà sinh nhật cho con trai yêu tròn 18 tuổi là tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ hoàn thiện diện mạo.

Đúng ngày con trai Ng. H .L vừa tròn 18 tuổi chị dẫn con đến phòng khám Chuyên khoa phẫu thuật Thẩm mỹ Duy Thiện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ như lời hứa.

Tháng ngày tuổi thơ bất hạnh

Chị kể: Chị vốn lấy chồng rất sớm, hai bên gia đình đều nghèo, rồi vội vàng sinh con khi chưa có tiền tích lũy. Áp lực cơm áo gạo tiền khiến gia đình lục đục. Chồng lao vào rượu chè cờ bạc rồi về đánh vợ con. Cuộc sống mẹ con chị chẳng khác như địa ngục. Lúc đó chị nghĩ chỉ có ly hôn mới thoát được cuộc sống khốn khổ này.

Nhất định con trai mẹ sẽ hạnh phúc
Nhất định con trai mẹ sẽ hạnh phúc

Nói là làm chị nhất quyết ly hôn chồng. Bước ra khỏi cuộc hôn nhân không một xu dính túi, không nhà cửa, khó khăn chồng chất khó khăn. Và chị đã biến khó khăn thành động lực để cố gắng, lao vào làm việc, học nghề. Cuối cùng trời không phụ lòng người cuộc sống của mẹ con chị được cải thiện hơn, dần dà chị mở được cửa hàng kinh doanh nho nhỏ tại nhà, vừa làm vừa có thời gian chăm sóc con.

Con trai chị sinh ra không may mắn có được nét điển trai. Tuổi thơ cậu bé H. L luôn bị bạn bè trêu chọc. Đã vậy vì mưu sinh chị không có thời gian gần gũi  tâm sự với con. Khiến con trai càng trở nên lầm lũi, cô độc. Nhiều lần phát hiện con đang khóc thầm, chị gặng hỏi mới biết được lý do. Trái tim người mẹ như chị tan nát vì thương mình thương con. Tự chị vấn lòng mình không lẽ xấu và nghèo là cái tội ư?

Tấm vé của sự Tự tin mẹ dành tặng con 

Từ đó chị không cho phép mình gục ngã, luôn là điểm tựa vững chắc cho đứa con trai duy nhất tội nghiệp của mình. Như lời hứa đúng sinh nhật tuổi 18 của con. Chị tặng con một tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ giúp con trai có được phiên bản hoàn hảo nhất, đế con tự tin hơn.

Qua thăm khám và đo tỉ lệ gương mặt bác sĩ Thiện cho biết khiếm khuyết lớn nhất gương mặt H. L nhiều nét chưa đúng tỉ lệ như:

  • Mũi thấp tẹt, trụ mũi ngắn, cánh mũi bè.
  • Mắt một mí và góc mắt trong có mang che.
  • Cằm lẹm.
Mắt-Mũi-Cằm, trước khi phẫu thuật. Động lực đã giúp em thay đổi cuộc sống.
Mắt-Mũi-Cằm, trước khi phẫu thuật. Động lực đã giúp em thay đổi cuộc sống.

Chỉ cần thực hiện phẫu thuật các nét dưới đây để đưa về tỉ lệ đúng sẽ giúp gương mặt con hài hòa và nhất định sẽ trở thành gương mặt đẹp.

  • Nâng mũi tái cấu trúc, dựng trụ mũi.
  • Cắt mắt hai mí, tạo hình góc mắt trong.
  • Độn cằm.

Nghe bác sĩ tư vấn gương mặt con chị phải thực hiện nhiều nét cùng một lúc nên chị rất lo lắng. Nhưng được bác sĩ Thiện giải thích dù ca phẫu thuật con chị làm nhiều nét cùng một lúc nhưng đều là các ca tiểu phẫu nên chị rất an tâm và đặt trọn niềm tin nơi bác.

Tự tin chạm tới ước mơ

Mặc dù chị cũng từng phẫu thuật thẩm mỹ, cũng chuẩn bị tâm lý rồi nhưng đến khi con trai bước vào phòng phẫu thuật lòng chị cũng ngổn ngang lo lắng. Trải qua 4 tiếng phẫu thuật, một tuần lễ chăm sóc vết thương. Ngay tháo băng cắt chỉ cả hai mẹ con đều hồi hộp cuối cùng vỡ òa hạnh phúc. Các đường nét trên gương mặt đã hài hòa, gương mặt đẹp và sáng mặc dù vẫn còn sưng nhiều.

Trước và sau Thẩm mỹ Mắt Mũi Cằm.
Trước và sau Thẩm mỹ Mắt Mũi Cằm.

Ngày tái khám sau 6 tháng, quả thật gặp lại em ai cũng hết sức bất ngờ, bởi  trước mắt là chàng hot boy điển trai, lịch lãm đầy tự tin, không còn là cậu bé H. L rụt rè, nhút nhát, mũi tẹt, mắt hí, cằm lẹm ngày nào nữa.

Chị kể: từ khi phẫu thuật xong ngày nào H. L cũng ngắm mình trong gương và đi đâu cũng mang theo điện thoại Selfile. Con có nhiều thay đổi tích cực, vui vẻ tự tin giao tiếp với mọi người và còn có kế hoạch kinh doanh chung với bạn nữa. Chị nói trong niềm hạnh phúc vì biết con đã tự tin bước ra khỏi vùng an toàn.

Lời cuối cùng chị cám ơn tới bác sĩ Thiện rất có tâm và khéo tay để cho H. L có được diện mạo mới hoàn hảo hơn cả mong đợi. Cám ơn e kip nhân viên trung tâm đã tận tình chăm sóc con chị trong suốt quá trình phẫu thuật cũng như hậu phẫu.

Thay đổi diện mạo là bước đi đầu tiên trong hành trình thực hiện ước mơ của em.
Thay đổi diện mạo là bước đi đầu tiên trong hành trình thực hiện ước mơ của em.

Mỗi khách hàng tìm đến trung tâm Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Duy Thiện để cải thiện nhan sắc đều có một câu chuyện, một tâm sự, nổi niềm riêng. Nhưng cái đích cuối cùng là cất đi quá khứ buồn tủi để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Câu chuyện của chị S hành trình giúp con có được diện mạo mới, sự tự tin… là minh chứng cho điều đó mà mỗi chúng tôi đều cảm nhận được.

PKCK Phẫu Thuật Thẩm Mỹ  DUY THIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *