NHỮNG LÝ DO NAM GIỚI ĐI PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Ngày xưa khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ người ta thường nghĩ ngay đến chị em phụ nữ mà ít khi bàn đến đàn ông. Tuy nhiên ngày nay xã hội càng phát triển, tính chất công việc ngày càng chú trọng đến ngoại hình, cùng với sự bình đẳng giới thì cánh mày râu ngày càng trau chút về ngoại hình. Họ quan tâm đến làm đẹp và tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ ngày một nhiều hơn. Vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay không còn là đặc quyền của phái nữ nữa.

Nếu như trước đây nam giới đi phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu là doanh nhân, nghệ sĩ hay việt kiều…Thì ngày nay đối tượng nam giới đi thẩm mỹ phổ biến mọi lứa tuổi thành phần trong xã hội. Theo họ chỉnh sửa lại ngoại hình là việc làm cần thiết để có thêm tự tin trong công việc và cuộc sống nhằm tạo thêm nhiều cơ hội cho bản thân.

phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới
phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới

Phẫu thuật thẩm mỹ cho nam ngày càng đa dạng về kỹ thuật:

Cũng giống như chị em phụ nữ, nam giới đa phần có nhu cầu chỉnh sửa khuôn mặt. Trong đó nhiều nhất là các dịch vụ: như nâng mũi, cắt mắt, độn cằm, trẻ hóa…Ngoài ra phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới ngày càng đa dạng và một số dịch vụ nổi trội đang trở thành “Trend” được nam giới quan tâm như hút mỡ tạo cơ bụng, cơ ngực,…

Lý do nam giới đi phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng nhiều

Định kiến phẫu thuật thẩm mỹ cho nam đã thay đổi.

Đã qua cái thời nam giới ra đường chỉ cần ăn mặc chỉnh tề, tươm tất. Ngày nay cái đẹp phải được lộ rõ từ trong ra ngoài, quần áo thôi không chưa đủ. Nam giới ngày càng áp lực “ look good naked” đẹp ngay cả khi không mặc gì. Đó là lý do nam giới tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng nhiều để có vẻ ngoài phong độ và nam tính hơn.

Vẻ đẹp nam tính ngày càng đề cao.

Thật không khó khi mở báo giấy hay báo mạng ta dễ dàng bắt gặp những tin tức về các cuộc thi sắc đẹp và người mẫu. Đặc biệt khi cuộc thi “Vietnam s Next Top Model” tuyển sinh cả nam và nữ thì vẻ đẹp nam tính được chú ý nhiều hơn.

Cũng không khó để thấy trên các nên tảng xã hội những hình ảnh người mẫu nam đầy cuốn hút, cơ bụng 6 múi săn chắc xuất hiện nhan nhản. Chính vì vậy mà nhiều ông cảm thấy tự ti khi nhìn vào bản thân mình. Họ đã lao vào luyện tập để mong có một cơ thể hoàn hảo. Tuy nhiên việc luyện tập không hề dễ dàng chút nào, phải cần nhiều thời gian và kiên trì luyện tập. Vì vậy họ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để nhanh chóng có được cơ thể như kỳ vọng. Sau đó duy trì chế độ luyện tập để giữ thân hình lý tưởng.

Một trong những sao Hoa Ngữ thành công trong sự nghiệp với vẻ ngoài thu hút.
Một trong những sao Hoa Ngữ thành công trong sự nghiệp với vẻ ngoài thu hút.

Áp lực công việc.

Đàn ông bước qua độ tuổi 40 thì sắc diện không còn viên mãn như xưa. Lúc này mặc dù kinh nghiệm trong công việc rất nhiều nhưng vẻ bề ngoài xuống sắc gây ảnh hưởng rất lớn đến đà thăng tiến. Ở trên sợ sếp thấy mình già không giao những công việc quan trọng. Ở ngoài sợ đối tác mất thiện cảm khi nhìn thấy vẻ mệt mỏi già nua sẽ đánh mất cơ hội hợp tác, họ sẽ tìm đến người trẻ năng động hơn để hợp tác. Vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ là lựa chọn giúp đàn ông lấy lại phong độ, tự tin ở độ tuổi này.

Những người thành công.

Những người thành công độ tuổi 45 trở lên luôn có một nổi sợ, sợ mình mất phong độ. Vậy nên họ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ giúp trẻ hóa và giữ phong độ. Những dịch vụ họ thực hiện nhiều nhất: căng da cổ, cắt da thừa,mỡ thừa mí mắt, hút mỡ quai hàm, độn cằm cho nam… Với họ thành công của phẫu thuật thẩm mỹ không phải là làm biến mất hoàn toàn các nếp nhăn mà chỉ làm giảm bớt nếp nhăn và trẻ hơn một chút thôi. Bởi vì theo họ một chút nếp nhăn còn thể hiện sự từng trãi giúp đối tác cảm thấy tin tưởng hơn khi làm việc.

Kết luận

Nam giới đi phẫu thuật thẩm mỹ không phải để cưa sừng làm nghé và cũng không cần biến một ông già thành một chàng thanh niên tuấn tú. Thay vào đó phẫu thuật thẩm mỹ cho nam là giúp tái tạo một phiên bản trẻ hơn một chút của người đàn ông. Sau phẫu thuật đàn ông sẽ phong độ hơn theo kiểu anh của ngày hôm qua thay vì anh của mấy chục năm về trước. Kết quả đẹp tự nhiên nên việc nam giới đi phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng nhiều là điều không còn mới lạ.

PK CK Phẫu thuật thẩm mỹ Duy Thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *