NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÀNG TRAI MẮT LÉ (LÁC)

Đây là câu chuyện của chàng trai P.V.S ở Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh. Sinh ra không may mắn có được gương mặt ưa nhìn mà hội tụ nhiều khuyết điểm. Mắt lé (lác) nặng, mũi thấp đầu mũi to bè, cằm lẹm. P.V.S đã có màn thay đổi tuyệt vời. Giờ đây cậu sở hữu gương mặt điển trai đầy cuốn hút với các đường nét hài hòa.

Ta không được chọn nơi mình sinh ra nhưng ta chọn cách mình sẽ sống.

Vốn sinh ra và lớn lên trong gia đình không mấy khá giả, ngay từ nhỏ cậu nhận thấy mình rất khác với mọi người, thường xuyên bị bạn bè trêu chọc “ Nhất lé…” những lời châm chọc đã hằn sâu vào tâm trí của cậu. Khiến cậu luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti.

Mặc dù là người rất mạnh mẽ, tự lập sớm vì không muốn ba mẹ phiền lòng. Cậu không từ bỏ bất cứ cơ hội nào có thể xin được việc làm, để kiếm tiền. Nhưng cũng không ít lần cậu đã rớt nước mắt tủi thân vì bị từ chối. Lý do chỉ vì kém sắc và cộng thêm đôi mắt lé không gây được thiện cảm cho nhà tuyển dụng.

Ý chí luôn thôi thúc cậu là đi làm và kiếm tiền để thực hiện ước mơ phẫu thuật thẩm mỹ hoàn thiện diện mạo của mình. Cuối cùng thì trời cũng không phụ lòng người, cậu tìm được công việc kinh doanh phù hợp mà mình yêu thích và tiết kiệm được tài chính để thực hiện ước mơ. 

Những lúc rảnh rỗi cậu lên mạng tìm hiểu về các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ và hay đi đến tận nơi để tư vấn, cậu tìm hiểu rất kĩ từ group này sang group nọ, các diễn đàn nhưng mãi vẫn chưa tìm được nơi mà cậu hài lòng để gửi gắm ước mơ. Cậu rất buồn và đem nổi buồn của mình tâm sự với người bạn cùng cảnh ngộ cũng từng bị dị tật nhưng đã phẫu thuật thẩm mỹ thành công, mong có sự đồng cảm, chia sẻ.

Niềm tin của em đã đúng.

Cậu tâm sự: Thật may mắn được người bạn giới thiệu về Thẩm Mỹ Duy Thiện nơi bạn ấy từng phẫu thuật thành công. Em rất vui và đầy hy vọng. Ngay lập tức em sắp xếp thời gian đặt lịch để tới trực tiếp tư vấn. Đây là cơ duyên được gặp bác sĩ Thiện người trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cho mình. Bác tư vấn khiếm khuyết lớn nhất trên gương mặt em là ở 3 nét: mắt lé (lác), mũi thấp, to và thô, cằm lẹm nên khuyên em chỉ cần phẫu thuật thẩm mỹ 3 nét ấy thôi là trở thành gương mặt đẹp.

Bác cho biết đôi mắt của em có hồn chỉ vì lé và góc mắt trong có màng che mà khiến cho đôi mắt mất đi nét duyên. Nên chỉnh mắt lé và tạo hình góc mắt trong là đôi mắt đẹp có hồn ngay.

Mũi của em thấp đầu mũi to thô không phù hợp với gương mặt nên cần nâng mũi tái cấu trúc.

Và chiếc cằm hơi thiếu độ nhô chỉ cần độn nhẹ thôi là gương mặt em sẽ thay đổi hoàn toàn trở thành gương mặt đẹp. 

“Không biết bằng niềm tin hay do sự tư vấn chân thành từ bác mà em hoàn toàn bị thuyết phục và quyết định gửi gắm ước mơ của mình cho bác”, cậu chia sẻ.

Hạnh phúc vỡ òa.

Trải qua ca phẫu thuật hơn 5 tiếng đồng hồ và sau 10 ngày hồi phục. Ngày tháo băng cắt chỉ cũng là ngày mà cậu vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Khiếm khuyết gương mặt đã được khắc phục hoàn toàn. Hai mắt được chỉnh đồng đều và ánh mắt có hồn, mũi cao thanh thoát hài hòa với gương mặt, cằm được tạo hình hài hoà, tạo độ nhô cân đối. Giúp tôn lên vẻ đẹp tổng thể cho gương mặt.

Đã hơn 3 tháng sau phẫu thuật, “cho đến nay mỗi lần ngắm mình trong gương em vẫn chưa tin được đó là mình và thêm yêu bản thân mình hơn. Điều mà trước đây em rất chán ghét mỗi lần ngắm mình trong gương”, cậu tâm sự.

Chàng trai P.V.S trước kia vốn quê mùa, tự ti và sống khép kín thu mình vào trong vỏ bọc xù xì. Luôn mặc cảm với đôi mắt lé (lác) khác người. Thì hôm nay đây em đã hoàn toàn thay đổi. Tự tin hoạt ngôn và vui vẻ hơn.

Cậu vui mừng khoe: “giờ đây đôi mắt của em không những đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn cải thiện về mặt chức năng trong sinh hoạt hàng ngày”. Những khó khăn của tật mắt lé được cải thiện hoàn toàn. Không còn tình trạng nhìn một vật thành hai vật hay tình trạng nhìn sai hướng, khó xác định đường đi dễ bị vấp ngã, dễ nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Ngồi nghe em tâm sự chia sẻ về ước mơ hoài bão sẽ thực hiện trong tương lai đôi mắt em ánh lên niềm vui và nở nụ cười mãn nguyện đầy hy vọng. Thật sự vui lây cho em.

Cậu trải lòng quyết định phẫu thuật thẩm mỹ lần này của em hoàn toàn đúng đắn. Bởi em đã trao trọn niềm tin đúng người, đúng nơi. Bác sĩ Thiện đã giúp em có được diện mạo mới hoàn hảo, cho em những lời khuyên chân thành. Đó là hành trang để em bắt đầu cuộc sống mới đầy tự tin và nhất định em sẽ thành công trong tương lai.

PK CK Phẫu thuật thẩm mỹ Duy Thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *