PHỤ NỮ ĐẸP NHẤT LÀ KHI BIẾT YÊU CHÍNH MÌNH

Chẳng có một người phụ nữ nào muốn bị mang tiếng một đời chồng. Cũng chẳng bà mẹ nào ưỡn ngực dám nói muốn làm mẹ đơn thân cả. Nhưng khi hôn nhân có những mâu thuẫn không thể hòa giải, ly hôn là chuyện tất yếu cần làm đối với phụ nữ hiện đại.

Đó là trãi lòng về cuộc đời mình của chị L. Th. S năm nay 48 tuổi, quê ở Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh khi đến tư vấn và phẫu thuật tại Phòng Khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Duy Thiện.

Hôn nhân là nấm mồ chôn tình yêu.

Chị Th. S kể: Khi mình 19 tuổi cũng như bao cô gái khác đầy mộng mơ. Khát khao có được người chồng lý tưởng, một gia đinh hạnh phúc. Nhưng mình đã hoàn toàn sụp đổ sau kết hôn, tình yêu không còn màu hồng mà thay vào đó là gánh nặng cơm áo gạo tiền đè nặng khiến cho tôi vỡ mộng.

phụ nữ đẹp nhất là khi biết yêu chính mình - diện mạo nhuận sắc sau khi thẩm mỹ tại Duy Thiện
phụ nữ đẹp nhất là khi biết yêu chính mình – diện mạo nhuận sắc sau khi thẩm mỹ tại Duy Thiện

Mình bị sốc nhất là người chồng đầu ấp tay gối lại là một kẻ vũ phu, rượu chè. Thường xuyên đánh đập vô cớ. Đỉnh điểm là một lần đánh mình ngất đi khi tỉnh dậy thấy mình nằm trong bệnh viện. Không thể chịu nổi cuộc hôn nhân như địa ngục. Mình quyết định ly hôn ẳm con trai ra đi với hai bàn tay trắng.

Con là động lực giúp chị vượt lên chính mình.

Chị kể: vì mình không có bằng cấp nên rất chật vật để xin việc và kiếm tiền để nuôi con sau khi ly hôn. Vất vả như thế nào cũng được nhưng mình luôn cảm thấy may mắn vì đã thoát khỏi người chồng vũ phu.

Nhờ gia đình và bạn bè giúp đỡ mình quyết tâm đi học nghề phun xâm và chăm sóc da. Khi có chút kinh nghiệm và tích lũy được chút vốn mình mở tiệm để vừa làm vừa có thời gian chăm sóc con trai. Và trời không phụ lòng người công việc làm ăn tốt sau năm năm chị đã mua được căn nhà đầu tiên để ổn định cuộc sống cho hai mẹ con.

Động lực giúp chị quyết tâm đi làm đẹp.

Chị kể mình làm nghề làm đẹp mà gương mặt mình chẳng đẹp chút nào. Gương mặt có quá nhiều khiếm khuyết, mũi tẹt, thái dương hóp, mắt sụp mí…. Trông gương mặt mình rất khắc khổ khiến mình rất mất tự tin khi giao tiếp với khách hàng.

Trước khi thẩm mỹ Mũi - Thái Dương
Trước khi thẩm mỹ Mũi – Thái Dương

Nhiều khách quen còn góp ý thẳng thừng dù biết tay nghề của em rất giỏi nhưng em làm nghề này diện mạo cần phải đẹp thì khách mới đặt niềm tin vào em được. Đây cũng là động lực giúp mình có quyết tâm đi tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ.

Tư vấn và phẫu thuật

Cuộc gặp gỡ và được tư vấn trực tiếp với bác sĩ Duy Thiện cũng là một cái duyên nhờ cô bạn thân từng phẫu thuật giới thiệu. Sau khi thăm khám đo đạc kỹ càng. Bác sĩ Thiện cho biết khiếm khuyết lớn nhất trên gương mặt chị là mũi tẹt, thái dương hóp, mắt nhiều da dư mỡ thừa khiến cho gương mặt cằn cỗi già nua.

Gương mặt chị chỉ cần nâng mũi tái cấu trúc, độn thái dương, kết hợp cắt da dư cấy mỡ mí dưới và treo mày thì gương mặt đẹp

Cuộc phẫu thuật của mình diễn ra sau 5 tiếng đồng hồ đầy căng thẳng và lo lắng. Cuối cùng cũng đã xong. Trước lúc được băng ép cố định vết thương mình được bác sĩ đưa gương cho xem mình rất xúc động. Tuy mặt sưng rất nhiều nhưng các đường nét trên gương mặt được định hình rõ ràng.

Phụ nữ làm đẹp để thành công

Hôm nay tròn 3 tháng chị Th. S lên tái khám, ai cũng ngạc nhiên với diện mạo mới. Gương mặt của chị đẹp hài hòa đến từng đường nét. Đôi mắt cười ánh lên niềm vui. Chiếc mũi thanh tú đã che lấp đi khiếm khuyết của hàm hô nhẹ. Chị không kìm nén được niềm vui và hạnh phúc của mình.

Nhan sắc thăng hạng sau khi Nâng Mũi - Độn Thái Dương
Nhan sắc thăng hạng sau khi Nâng Mũi – Độn Thái Dương

Chị cám ơn bác sĩ Thiện rất nhiều, nhờ đôi bàn tày khéo léo giúp chị có được gương mặt đẹp. Cám ơn đội ngũ nhân viên đã tận tình chăm sóc chị trong suốt thời gian chị lưu lại ở đây khiến chị cảm thấy như người nhà.

Lời cuối cùng chị Th. S nhắn nhủ đến chị em sau ly hôn đừng quá ủ dột, bi quan. Là người phụ nữ hiện đại phải luôn rạng rỡ và tràn đầy nguồn năng lượng tích cực. Biết kiếm tiền và làm đẹp. Kiếm tiền để chi trả cho những gì mình thích. Hãy cứ yêu bản thân đi thì không có sóng gió nào có thể vùi dập được. Nếu diện mạo của mình chưa được hoàn hảo hãy mạnh dạn phẫu thuật chỉnh sửa khiếm khuyết. Để ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rủ hơn. Như vậy mình mới có thêm động lực để cố gắng và chạm tới thành công.

Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ DUY THIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *