SAU SINH CON BAO LÂU THÌ PHẪU THUẬT CẮT MẮT ĐƯỢC

Nhiều chị em ngày nay sau khi sinh xong được mẹ và người thân hỗ trợ chăm sóc em bé nên có thời gian dành cho bản thân. Vì vậy muốn tranh thủ tận dụng thời gian này để đi phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt. Với mong muốn khi trở lại với công việc sẽ có được đôi mắt đẹp hoàn hảo mà không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, chị em lại không biết thời gian sau sinh bao lâu thì đi phẫu thuật cắt mắt được?
Sau sanh bao lâu thì được phẫu thuật cắt mắt
Sau sanh bao lâu thì được phẫu thuật cắt mắt

Sau khi sanh em bé xong có thể đi cắt mắt ngay được không?

Phẫu thuật cắt mắt tuy là ca tiểu phẫu, kỹ thuật đơn giản, phẫu thuật ít xâm lấn. Nhưng đối với phụ nữ mới sinh xong thì không nên phẫu thuật.

Người phụ nữ sau sinh được ví như “Cua lột” thể trạng mong manh yếu ớt, tinh thần khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Sự rối loạn nội tiết có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình đông máu sẽ ảnh hưởng tới quá trình phẫu thuật.

Sau khi sinh con xong cơ thể người phụ nữ chưa phục hồi sức khỏe hoàn toàn. Mà phẫu thuật cắt mắt có xâm lấn, đoài hỏi bạn phải bảo đảm đủ điều kiện về sức khỏe đáp ứng trong quá trình phẫu thuật cũng như sau hậu phẫu lành thương.

Không nên thực hiện cắt mắt sau sinh bởi vì trong quá trình phẫu thuật sử dụng các loại thuốc hỗ trợ trong phẫu thuật và sau phẫu thuật: như thuốc tê, thuốc giảm đau, kháng sinh, kháng viêm sẽ làm giảm chất lượng nguồn sữa mẹ sẽ không tốt cho em bé khi bú sữa mẹ, nhiều khi tác dụng phụ của thuốc khiến cho mẹ bị mất sữa…

Vậy bao lâu có thể đi phẫu thuật cắt mắt:

Sau khi sinh phụ nữ cần có thời gian nhất định để phục hồi sức khỏe và dành thời gian chăm sóc em bé tốt nhất để tạo sợi dây liên kết tình mẫu tử. Vậy nên thời điểm thích hợp để mẹ có thể đi phẫu thuật cắt mắt là:

tư vấn bác sĩ chuyên môn trước
tư vấn bác sĩ chuyên môn trước

Đối với trường hợp không nuôi con bằng sữa mẹ tối tiểu sau 6 tháng sanh con. Chị em có thể tham khảo ý kiến bác sĩ tư vấn và phẫu thuật cho mình.

Trường hợp nuôi con bằng sữa mẹ bắt buộc phải đợi tới khi con ngừng hoàn toàn sữa mẹ. Tức là thời gian sau sinh khoảng hơn 1 năm tới 18 tháng mới nên đi phẫu thuật cắt mắt.

Những điều cần biết khi đi phẫu thuật cắt mắt sau sinh

Để phẫu thuật cắt mắt cho các mẹ sau sinh mang lại kết quả đẹp như ý, thì bạn nên làm theo đúng lời khuyên của bác sĩ để đảm bảo an toàn trước, trong và sau phẫu thuật:

  • Phải chăm sóc cơ thể phục hồi sức khỏe hoàn toàn sau sinh con.
  • Bé ngưng hoàn toàn uống sữa mẹ.
  • Phải chắc chắn cơ địa không bị dị ứng với các thành phần của thuốc sau sinh.
  • Tuyệt đối không dấu bệnh, khai báo bệnh tình một cách thành thật khi đi làm đẹp.

Qua bài viết này giúp chị em hiểu rõ thời điểm tốt nhất để đi phẫu thuật cắt mắt sau sinh. Đẹp phải đi đôi với an toàn là điều quan trọng nhất.

PK CK Phẫu thuật thẩm mỹ Duy Thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *