TIÊU CHUẨN VỀ VÓC DÁNG KHOẺ ĐẸP

Thế nào là một vóc dáng đẹp?

Tiêu chuẩn một vóc dáng khỏe đẹp luôn thay đổi theo thời gian. Ngày xưa chị em ưa chuộng thân mình mảnh mai. Thì ngày nay là thời của những cô nàng dáng quả lê lên ngôi. Song dù thay đổi thế nào, sự cân đối luôn là mục tiêu mà con người luôn muốn hướng đến nhiều nhất.
Việc duy trì cân năng ở mức lý tưởng phòng ngừa nguy cơ béo phì luôn là điều mà tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi quan tâm.

Bật mí những tiêu chuẩn dáng đẹp hiện đại.

  • Vòng tay qua eo chạm rốn.
  • Tay kẹp điện thoại sau lưng
  • Hông to
  • Đùi nhất định phải có nếp gấp.
  • Khi đứng phải có khoảng trống giữa đùi.

Tưởng chừng những hành động ấy đơn giản nhưng không hề đơn giản chút nào. Đó là bằng chứng cho tinh thần chăm chỉ luyện tập để có thân hình cân đối và sức bền dẻo dai.

1. Vòng tay qua eo chạm rốn:

Bạn đứng thẳng, dùng tay trái hoặc tay phải vòng qua eo, bằng cách nào đó để tay chạm được rốn. Xin chúc mừng bạn có vòng eo lý tưởng mà nhiều người mơ ước.

Tay kẹp được điện thoại sau lưng:

Nếu muốn biết cô gái có eo đẹp hay không? Hãy đưa điện thoại cho cô ấy cầm và nói cô ấy chắp tay ngược kẹp điện thoại sau lưng.Nếu như điện thoại không rơi và tay cô ấy đưa được lên cao thì xin chúc mừng. Cô ấy có một cái eo thon và một cái lưng đẹp. Với thử thách này còn chứng minh phần nào độ dẻo dai của các cô gái.

3. Hông phải to:

Trái với vẻ đẹp mong manh ngày xưa “mình hạc xương mai”. Bây giờ các cô gái quay sang chuộng vẻ đẹp khỏe khoắn “Hông quả táo”. Vòng ba phải nở nang săn chắc cùng với những đường cong hấp dẫn. Đặc biệt là vòng ba bốc lửa thì mớ đánh giá là quyến rủ, sexy.

4. Đùi phải có nếp gấp:

Những cặp đùi thon gọn bị đánh bật khỏi tạp chí hàng đầu của phái đẹp. Giờ đây một cặp đùi đẹp thì nhất định khi ngồi xuống phải có nếp gấp được tạo từ hông và đùi.

5. Khi đứng có khoảng trống ở đùi:

Tiêu chuẩn này khi đứng thẳng nếu giữa 2 đùi hình thành một khoảng trống thì chứng tỏ bạn có một cặp chân “nuột nà”. Chỉ trong khoảng một năm trở lại đây tiêu chuẩn này trở thành một quy ước ngầm của phái đẹp về cặp chân và và thân hình hoàn hảo.

Nổi khổ của chị em khi vóc dáng chưa hoàn hảo?

Chị em thường bị ám ảnh bởi chiều cao cân nặng của mình. Đặc biệt là sau khi trải qua việc sinh nở, cơ thể trở nên sồ xề không còn săn chắc. Họ cảm thấy mất tự tin khi diện những bộ cánh hở hay bó sát phô đường cong cơ thể như xưa.

Nhiều chị em đã tìm mọi cách để mong lấy lại được vóc dáng xưa. Họ lao vào tập thể dục, ăn kiêng, masager Body, hay hút mỡ toàn thân… Bởi họ biết rằng cuộc đời chỉ đến một lần vì sao không trân trọng cơ thể vô thường này mà gọt giũa cho mình một cơ thể đẹp đẽ như vừa chạm khắc.

Nhỏ to cùng chị em để có dáng đẹp?

Theo kinh nghiệm của chị em nếu đã bỏ ra nhiều thời gian để thực hiện chế độ ăn kiêng cùng tập luyện cực khổ mà vẫn không mang đến hiệu quả giảm mỡ thì phương pháp Hút mỡ toàn thân sẽ mang đến kết quả mong muốn. Chỉ một lần duy nhất mà loại bỏ toàn bộ da dư mỡ thừa, mang lại vóc dáng hoàn hảo mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của người sau phẫu thuật.

Thẩm Mỹ Viện DUY THIỆN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *