TÔI CHỈ MUỐN CÓ ĐÔI MẮT KHỎE LẠI BÌNH THƯỜNG

Trong cuộc sống đôi khi có những sự việc luôn xảy ra không như chúng ta mong muốn. Từ những nhu cầu rất đỗi bình thường nhưng chỉ vì sự lơ đễnh không tìm hiểu kỹ mà hệ quả sau đó thật khôn lường.

Ba tháng đối với đời người nó là hữu hạn, nhưng đối với chị T. T. T, năm nay 54 tuổi quê Cà Mau lại là khoảng thời gian kinh hoàng đáng sợ và dài vô tận. Chị stress nặng, không dám soi mình trong gương, sợ chính gương mặt của mình. Đó là tâm tự của chị khi đến phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Duy Thiện với mong muốn khắc phục lại đôi mắt lật mí nặng sau một lần trót dại thực hiện ở Spa.

tôi chỉ muốn có lại đôi mắt bình thường
tôi chỉ muốn có lại đôi mắt bình thường

Một lần trót dại

Chị kể: Tôi là khách quen của một Spa gần nhà. Vào một ngày nọ đang chăm sóc da cô bé nhân viên mới thủ thỉ. Em thấy bọng mỡ mí dưới của chi to, có da dư nên trông gương mặt chị già và buồn. Hay chị cắt mắt lấy da dư mỡ thừa mí dưới đi, làm nhanh lắm mà đẹp ngay à. Phẫu thuật khoảng 30 phút là xong và chị vẫn sinh hoạt bình thường. Hôm nay sẳn đang có bác sĩ phẫu thuật ở đây, chị là khách quen nên có ưu đãi đó ạ.

Nghe bùi tai thế là tôi đồng ý ngay vì nghĩ cắt da dư mỡ thừa mí dưới là tiểu phẫu chắc không sao đâu. Nhưng cuộc đời không nói trước được chữ “ngờ”. Ca phẫu thuật của tôi kéo dài hơn hai tiếng cứ may vào rồi lại tháo ra, chích thuốc tê nhiều lần hết khiến tôi đau thấu trời xanh. Cuối cùng ca mổ cũng xong. Tuy nhiên soi mình tron gương tôi thấy lạ lắm thấy mắt sưng to và đường may thì co nhíu. Lúc này trong lòng lúc ấy dâng lên cảm giác bất an.

Khoảng thời gian kinh hoàng và đáng sợ

Phẫu thuật xong tôi được cô nhân viên và bác sĩ phẫu thuật trấn an. Mắt sẽ đẹp và hết sưng nề sau một tuần cắt chỉ. Tuy nhiên một tuần lễ trôi qua, đến ngày cắt chỉ, mắt tôi không thấy đẹp đâu mà cảm giác rất khó chịu, mắt đau nhức, sưng và bầm nhiều hơn.

Biến chứng ngày một nặng, mắt tuy giảm sưng nhưng bị lật mí, trợn mắt và hình thành sẹo co rút khiến mắt tôi đau nhức vô cùng. Mắt luôn trong tình trạng khô, đỏ ngàu và chảy nước mắt sống, chỉ cần gió hay vô tình để nước vào thôi là nhức không chịu nổi. Đã vậy mà trong giấc ngủ tôi cũng bị hành hạ, mắt không nhắm được nên chỉ cần gió thổi vào cũng cay mắt hay khô rát khiến tôi giật mình tỉnh giấc.

Thẩm mỹ ở spa rởm - khiến đôi mắt nhiễm trùng có nguy cơ mất thị lực
Thẩm mỹ ở spa rởm – khiến đôi mắt nhiễm trùng có nguy cơ mất thị lực

Tôi đã cố gắng tìm đến nhiều nơi để khắc phục  nhưng đều bị từ chối. Bởi vì mắt tôi mới và là mắt khó.

Được tư vấn trực tiếp bác sĩ Duy Thiện

Qua thăm khám bác sĩ Duy Thiện cho biết mắt mình bị biến chứng nặng do nguyên nhân: phẫu thuật lấy quá nhiều da, khiến cho mí dưới thiếu hụt da gây trợn mắt, lộ niêm mạc mi dưới, cộng với quá trình lành thương không tốt dẫn đến hình thành sẹo co kéo và đang có xu hướng nặng hơn.

Trường hợp của mình bác sĩ Thiện cho biết cần phải tiến hành phẫu thuật càng sớm càng tốt, để lâu sẽ bị viêm nhiễm giác mạc, nhiễm trùng và giảm thị lực của mắt. Trường hợp của mình phải phẫu thuật tạo hình mí mắt dưới, giải phóng sẹo kết hợp ghép da để khắc phục tình trạng biến chứng trợn mắt, lật mí mắt. Giúp cải thiện sức khỏe của mắt, còn về mặt thẩm mỹ thì kết quả chỉ đạt tương đối thôi.

Tôi chỉ muốn có được đôi mắt bình thường như bao người

Chị T.T nói: Nghe bác sĩ Thiện đồng ý làm cho là mình cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Chỉ mong không còn bị những cơn đau đớn do di chứng cắt mắt hành hạ chứ không cần đẹp nữa.

Cuộc phẫu thuật được ưu tiên khi mọi chỉ số về sức khỏe đều tốt cho phép mình được thực hiện ngay. Ca phẫu thuật của mình diễn ra hơn 2 tiếng đồng hồ nhưng mình cảm thấy thời gian trôi đi nhẹ nhàng. Kết thúc phẫu thuật soi mình trong gương mình cảm thấy mắt mình cải thiện đáng kể, không còn trợn mắt, lật mi nữa.

Hôm nay tròn 7 ngày chị T.T lên tái khám như lịch hẹn, vùng da ghép sống tốt, sức khỏe đôi mắt được cải thiện không còn chảy nước mắt sống, không còn đau nhức. …Chị rất hạnh phúc và cám ơn bác sĩ Thiện đã giúp mình có lại được đôi mắt như xưa và gương mặt không còn đáng sợ nữa.

Chị T.T nói: đôi mắt quả thật là cửa sổ tâm hồn. Bác sĩ có tài có tâm sẽ giúp thổi hồn cho đôi mắt làm bừng sáng cả gương mặt. Ngược lại gặp phải bác sĩ tay ngang dễ làm cho đôi mắt vô hồn và hủy hoại cả gương mặt.

Đôi mắt sau gần 3 tháng tái khám, tình trạng lật mi đã giảm hoàn toàn.
Đôi mắt sau gần 3 tháng tái khám, tình trạng lật mi đã giảm hoàn toàn.

Chị khuyên mọi người phẫu thuật thẩm mỹ là con đường ngắn nhất để đạt được nhan sắc như mong muốn của mình. Tuy nhiên hãy tìm hiểu địa chỉ uy tín, bác sĩ có chuyên môn giỏi để thực hiện, đừng vì thiếu hiểu biết như mình mà làm đại để rồi đẹp đâu chưa thấy rồi phải gánh chịu hậu quả dư chấn về tinh thần nặng nề suốt thời gian dài.

Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ DUY THIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *