VÌ SAO NÊN ĐI TƯ VẤN TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ?

Phẫu thuật thẩm mỹ đích cuối cùng là thay đổi ngoại hình như mong muốn, giúp khách hàng đẹp và tự tin hơn, tuy nhiên an toàn vẫn là trên hết. Chính vì vậy bước tư vấn trực tiếp bác sĩ phẫu thuật vô cùng quan trọng. Giúp khách hàng hình dung ra kết quả sau phẫu thuật và hiểu rõ các yếu tố rủi ro trong phẫu thuật có thể xảy ra.

Tư vấn trực tiếp bác sĩ phẫu thuật.

Người xưa thường bảo “ Đầu xuôi đuôi loạt”  được tư vấn bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi và tay nghề cao sẽ quyết định tỉ lệ thành công cao sau ca phẫu thuật. Bởi trong quá trình khám tư vấn cho khách hàng bác sĩ có chuyên môn sẽ đánh giá chính xác tỉ lệ hài hòa trên gương mặt cũng như trên cơ thể của khách hàng. Từ đó cho họ lời khuyên nên sử dụng dịch vụ nào sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đồng thời trong quá trình tư vấn bác sĩ sẽ giải quyết tất cả những thắc mắc của khách hàng xoay quanh về vấn đề chuyên môn.

Vì sao nên tư vấn trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ
Vì sao nên tư vấn trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ

Giúp khách hàng chuẩn bị tâm lý tốt nhất.

Tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ giỏi chuyên môn giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về dịch vụ mà mình quan tâm. Những lợi ích hay rủi ro trong quá trình phẫu thuật sẽ được bác sĩ tư vấn giải thích rõ ràng. Từ đó giúp khách hàng hình dung và chuẩn bị sẳn sàng tâm lý tốt nhất khi bước vào cuộc mổ cũng như hình dung ra kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Giúp khách khác đưa ra quyết định chọn dịch vụ phù hợp.

Trong quá trình tư vấn trực tiếp, khách hàng sẽ trao đổi với bác sĩ mong muốn của bản thân về dịch vụ thẩm mỹ mình muốn thực hiện và mong muốn thực hiện bằng phương pháp gì phù hợp với sức khỏe của bản thân. Hiểu được mong muốn nhu cầu của khách hàng và đứng trên lập trường chuyên môn bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật, kỹ thuật thực hiện. Chỉ rõ ưu nhược điểm của từng phương pháp, kỹ thuật. Từ đó khách hàng có cái nhìn bao quát hơn để quyết định phương pháp, kỹ thuật phù hợp.

Tư vấn bác sĩ chuyên môn
Tư vấn bác sĩ chuyên môn

Giúp khách hàng hiểu rõ khiếm khuyết thẩm mỹ cần chỉnh sửa

Nhiều khách hàng đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại không biết mình bị khiếm khuyết ở điểm nào và luôn mang theo một thần tượng nào đó, mong bác sĩ làm đẹp cho mình giống họ. Vì vậy khách hàng cần trao đổi kỹ mong muốn của bản thân cho bác sĩ  biết. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất, bạn nên sử dụng dịch vụ nào mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất mà lại vừa bảo tồn được nét duyên riêng.

Giúp khách hàng chuẩn bị tài chính tốt nhất.

Trong quá trình tư vấn bác sĩ cho bạn biết dịch vụ bạn sẽ thực hiện, sử dụng phương pháp nào, kỹ thuật nào, thời gian nghỉ hậu phẫu bao lâu… và biết luôn chi tiết chi phí dịch vụ cụ thể. Từ đó bạn có thời gian để chuẩn bị tài chính tốt nhất để thực hiện.

Giúp bạn có cơ hội biết chắc bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cho mình.

Qua tư vấn trực tiếp bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu biết được bác sĩ nào sẽ thực hiện cho mình, Chuyên môn và tay nghề ra sao. Cơ sở vật chất có đảm bảo an toàn hay không…?Từ đó giúp bạn sàng lọc tốt nhất để gửi gắm niềm tin.

Chuẩn bị tâm lý tốt để bước vào cuộc phẫu thuật thẩm mỹ an toàn
Chuẩn bị tâm lý tốt để bước vào cuộc phẫu thuật thẩm mỹ an toàn

Qua tư vấn trực tiếp bác sĩ giúp bạn có thời gian chuẩn bị tâm lý tốt, tài chính đầy đủ, thời gian nghỉ ngơi hợp lý để bước vào cuộc phẫu thuật thẩm mỹ an toàn. Nhất định kết quả mang lại sẽ như ý.

Kinh nghiệm để cuộc tư vấn trực tiếp diễn ra tốt nhất khách hàng cần lưu ý:

  • Đặt hẹn trước để chủ động về thời gian.
  • Chuẩn bị những câu hỏi về dịch vụ mà mình quan tâm, mong muốn của bản thân, cũng như phương pháp phẫu thuật, kỹ thuật thực hiện, thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc hậu phẫu, tái khám…
  • Bác sĩ nào sẽ thực hiện phẫu thuật cho mình.
  • Tham khảo tệp khách hàng đã thực hiện phẫu thuật thành công, đặc biệt là dịch vụ mà mình đang quan tâm.

PK CK Phẫu thuật thẩm mỹ Duy Thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *