CÂN NHẮC KỸ KHI LÀM ĐẸP THEO TRÀO LƯU MỚI

Ngoài việc khắc phục hoàn toàn khiếm khuyết trên gương mặt, phẫu thuật thẩm mỹ còn cải thiện tất cả các bộ phận trên cơ thể.

Trong xã hội hiện đại vẻ đẹp bên ngoài đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp. Đôi khi điều này cũng thừa nhận như một nhân tố chính cho sự thành công của từng cá nhân. Vì vậy mà phẫu thuật thẩm mỹ là một cách nhanh nhất, duy nhất giúp cho nhiều người thay đổi những khiếm khuyết trên cơ thể, xóa đi dấu vết thời gian, đẩy lùi dấu hiệu của tuổi tác.

cân nhắc khi làm đẹp theo trào lưu mới
cân nhắc khi làm đẹp theo trào lưu mới

Giá trị của phẫu thuật thẩm mỹ đẹp nhưng phải bảo tồn nét riêng.

Không thể phủ nhận thành công của phẫu thuật thẩm mỹ mang lại hạnh phúc cho rất nhiều người. Phẫu thuật thẩm mỹ giúp họ hoàn thiện về diện mạo đẹp hơn và tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên rất nhiều  người đi làm đẹp lại không phải là người hiểu rõ khiếm khuyết của bản thân, định hướng thẩm mỹ đúng đắn nên dễ tin theo quảng cáo, chạy theo khuôn mẫu nào đó mà quyết định can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ sai, để rồi đánh mất đi cái nét riêng của mình.

Bây giờ ra đường ta dễ dàng bắt gặp những gương mặt hao hao giống nhau, hay nhiều diễn viên ca sĩ như được đúc ra từ một khuôn mẫu vậy. Họ đẹp thật đấy nhưng không có nét riêng.

Theo bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực sự cần thiết và mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp là khắc phục những khiếm khuyết nhưng vẫn bảo tồn được nét riêng biệt và cá tính trên từng gương mặt của mỗi người. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vì khi đã can thiệp rồi thì khi muốn trở lại được nét của ngày xưa là không bao giờ.

Có nên đi phẫu thuật thẩm mỹ theo xu hướng không?

Mỗi thời kỳ thì lại có một xu hướng thẩm mỹ mới. Tuy nhiên không phải xu hướng thẩm mỹ nào cũng phù hợp. Nếu trước kia tai vễnh bị xem là dị tật cần chỉnh sửa. Thì bây giờ nó lại trở thành xu hướng làm đẹp mới. Hay thẩm mỹ mắt cáo (Fox eyes) cũng là trend làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Giới trẻ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ theo trào lưu này ngày một nhiều, với mong muốn có được diện mạo xinh đẹp và hợp thời.

Foxeye giải pháp cho đôi mắt hay hệ luỵ về sau.
Foxeye giải pháp cho đôi mắt hay hệ luỵ về sau.

Theo các chuyên gia đánh giá thì không nên chạy theo xu hướng thẩm mỹ kỳ quặc này. Nó không đúng với thuần phong mỹ tục quan niệm về cái đẹp của người Việt. Nó được cổ xúy bởi một vài người nổi tiếng. Chắc chắn rằng với những trào lưu làm đẹp kỳ quặc này nó sẽ nhanh chóng lỗi thời và lụi tàn và sớm bị các xu hướng làm đẹp mới thay thế.

Phẫu thuật chạy theo hot trend đối mặt với nhiều rủi ro.

Đã phẫu thuật thẩm mỹ thì luôn có rủi ro. Trong quá trình phẫu thuật nhiều khả năng bạn sẽ không đạt được kết quả như mong muốn. Chấp nhận phẫu thuật tức là chấp nhận rủi ro. Đặc biệt đối với với những phẫu thuật theo trend lại thực hiện ở những nơi không an toàn thì mức độ rủi ro cao hơn gấp bội.

Điển hình phẫu thuật thẩm mỹ tạo tai yêu tinh đang trở nên rất hot hiện nay.  Việc phẫu thuật tạo hình tai yêu tinh là đôi tai đang bình thường lại lấy sụn đắp thêm vào vành tai rất dễ có nguy cơ biến chứng cao. Với loại hình dịch vụ phẫu thuật này bác sĩ thẩm mỹ có tâm hay các bệnh viện thẩm mỹ lớn sẽ từ chối thẳng không làm.

Tai yêu tinh xu hướng làm đẹp độc lạ của giới trẻ
Tai yêu tinh xu hướng làm đẹp độc lạ của giới trẻ

Do vậy dịch vụ này thường thực hiện các phòng khám nhỏ lẻ hoặc thẩm mỹ viện chui không đảm bảo các tiêu chí vô trùng và an toàn của bộ y tế quy định, rất dễ dẫn đến hậu quả khôn lường.

Cân nhắc kỹ với trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ mới.

Phẫu thuật thẩm mỹ luôn là con dao hai lưỡi với tất cả mọi người. Mỗi người nên tự nhận thức được mình có khiếm khuyết gì và mong muốn cải thiện khiếm khuyết ấy ra làm sao. Đồng thời tham vấn ý kiến bác sĩ thẩm mỹ để sau phẫu thuật thẩm mỹ mang lại kết quả tốt nhất. Không nên tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ do mong muốn giống một vài thần tượng, hay chạy theo trend làm đẹp tức thời thì rất dễ dẫn đến kết quả không hài lòng và nhiều hệ lụy về sau.

Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ DUY THIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *