Điêu khắc lông mày được bao lâu?

Vừa giúp “xóa sạch” nhược điểm của dáng mày xấu xí, vừa đem lại vẻ đẹp tự nhiên, chân thực – Điêu khắc lông mày trở thành bí quyết làm đẹp được nhiều người săn đón. Vậy điêu khắc lông mày được bao lâu? Cách chăm sóc giúp lông mày lên màu đẹp, bền màu như ý? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

dieu-khac-long-may-duoc-bao-lau

Điêu khắc lông mày công nghệ cao tại Duy Thiện mang đến hiệu quả vượt trội nhất

Điêu khắc lông mày là gì? Giữ được bao lâu?

Điêu khắc lông mày bản chất là kỹ thuật sử dụng dụng cụ điêu khắc chuyên dụng nhằm đưa mực qua đầu phun có kích thước siêu nhỏ, đồng thời khắc tỉ mỉ, khéo léo từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật nhằm “kiến tạo” hàng chân mày mới với dáng vẻ tự nhiên và thanh tú nhất.

Vậy điêu khắc lông mày giữ được bao lâu? Điêu khắc lông mày sau bao lâu thì đẹp?

Trên thực tế, độ bền của màu sắc  lông mày bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Tuy nhiên, khi trải nghiệm các công nghệ điêu khắc mày hiện đại, tiên tiến tại Duy Thiện chị em có thể yên tâm về hiệu quả mà chúng mang lại. Thông thường sau điêu khắc khoảng 1 tháng lông mày đã ổn định và lên màu đẹp tự nhiên. Theo đó, vẻ đẹp lông mày sau điêu khắc có thể kéo dài từ 3-5 năm, thậm chí có những trường hợp nét đẹp duy trì mãi với thời gian (tùy cơ địa mỗi người).

dieu-khac-long-may-duoc-bao-lau

Lông mày thanh tú, tự nhiên, chân thực sống động sau thực hiện điêu khắc

Yếu tố quyết định điêu khắc lông mày được bao lâu?

Với những lợi thế về tính thẩm mỹ, điêu khắc lông mày được đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ. Theo đó, độ bền màu của lông mày sau điêu khắc được quyết định bởi nhiều yếu tố.

– Công nghệ phun xăm thẩm mỹ: Chắc chắn khi áp dụng các công nghệ điêu khắc lông mày càng hiện đại, tiên tiến thì hiệu quả thẩm mỹ mang lại sẽ cao hơn so với công nghệ cũ kỹ lạc hậu. Tại Duy Thiện, điêu khắc lông mày được thực hiện bằng nhiều công nghệ như: Nanocell Plasma, Biocel Plasma 4.0… đều là những công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất đảm bảo an toàn, mực phun lên màu chuẩn đẹp với khả năng bám nhanh, giữ màu lâu hiệu quả lâu dài.

– Chất lượng mực: Mực dành cho điêu khắc lông mày có lẽ là yếu tố quyết định đến độ bền đẹp về màu sắc lông mày sau này. Nếu sử dụng mực chứa hóa chất không rõ nguồn gốc thì đương nhiên rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro như lông mày không lên màu, trổ xanh, trổ đỏ… Ngược lại, mực phun xăm là loại mực chuẩn, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn với 100% là chất hữu cơ không gây kích ứng. Màu mực ổn định, lên tông chuẩn ngay sau khi thực hiện điêu khắc.

dieu-khac-long-may-duoc-bao-lau

Kỹ thuật viên phun xăm tại Duy Thiện được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

– Tay nghề kỹ thuật viên: Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu một phần cũng phụ thuộc lớn vào tay nghề thực hiện của các kỹ thuật viên phun xăm. Bởi với những kỹ thuật viên giỏi họ sẽ biết được cách căn chỉnh độ nông sâu của dao khắc giúp đi mực đều, đẹp hơn. Tại Duy Thiện, khách hàng yên tâm bởi tại đây được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn sâu.

– Quá trình chăm sóc: Yếu tố chăm sóc sau điêu khắc lông mày quyết định tới 40% đến vẻ đẹp lông mày sau này. Màu lông mày có đẹp, sắc nét bền bỉ hay không còn phụ thuộc vào 1 phần lớn vào cách chăm sóc. Theo đó, bạn nên tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để có được đôi chân mày đẹp như ý muốn.

– Cơ địa khách hàng: Phun xăm thẩm mỹ cũng như nhiều dịch vụ khác kết quả chắc chắn ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi yếu tố cơ địa. Người cơ địa xấu da nhờn, đổ mồ hôi thì mực điêu khắc có thể dễ phai nhanh hơn so với thông thường. Ngược lại những cơ địa tốt, mực phun lên màu đẹp và thời gian lưu giữ vẻ đẹp này sẽ lâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *